Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne bắt giữ bốn thanh thiếu niên cướp giật táo tợn trên đường phố
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne bắt giữ bốn thanh thiếu niên cướp giật táo tợn trên đường phố

A Police officer clears people away from the area near London Bridge after an incident in central London, late Saturday, June 3, 2017. British police said they were dealing with "incidents" on London Bridge and nearby Borough Market in the heart of the British capital Saturday, as witnesses reported a vehicle veering off the road and hitting several pedestrians. (AP Photo/ Matt Dunham)

Đội Điều tra Tội phạm thuộc Hội đồng Thành phố Port Phillip đã bắt giữ bốn thanh thiếu niên, sau khi các lệnh truy nã được ban hành ở vùng Southbank và vùng South Melbourne vào sáng thứ Ba 10/4.

Các lệnh truy nã này có liên quan đến một số vụ trộm cướp và tấn công có vũ trang đã xảy ra trong tháng Ba và tháng Tư năm nay. Vụ việc đầu tiên xảy ra vào ngày 20/3, khi một người đàn ông bị tấn công bằng một thanh kim loại, bị đá và bị cướp tài sản trên đường Clarendon Street thuộc vùng South Melbourne.
Vụ việc thứ hai xảy ra vào ngày 3/4, khi một người đàn ông bị một nhóm thanh thiếu niên bao vây, tấn công và cướp tài sản trên đường Whiteman Street thuộc vùng Southbank.

Vụ việc thứ ba xảy ra vào ngày 5/4, khi một người đàn ông đối đầu với một băng cướp gồm nhiều thanh thiếu niên, trước khi nạn nhân bị tấn công, bị đâm vào chân và bị cướp tài sản. Cả bốn thanh thiếu niên phạm tội đã bị bắt và sẽ bị truy tố về tội trộm cướp có vũ trang, cướp tài sản có chủ ý và tấn công người khác.
Trong đó, một thiếu niên 16 tuổi đến từ vùng Elsternwick, một thiếu niên 15 tuổi đến từ vùng Albert Park, một thiếu niên 14 tuổi đến từ vùng Port Melbourne, và một thiếu niên 15 tuổi đến từ vùng St Kilda hiện đang bị cảnh sát thẩm tra.

Hong Dao – Viet Times Australia

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...