Home Cộng Đồng Chuyện lạ: Cậu bé 4 tuổi phục hồi kỳ diệu sau khi nghịch súng rồi tự bắn vào đầu mình
Cộng Đồng

Chuyện lạ: Cậu bé 4 tuổi phục hồi kỳ diệu sau khi nghịch súng rồi tự bắn vào đầu mình

Sau khi tự bắn vào đầu, cậu bé Na’vaun Jackson – 4 tuổi đã được đưa tới bệnh viện, may mắn sống sót nhưng các bác sĩ chuẩn đoán cậu bé bị tổn thương não vĩnh viễn. Cậu bé là người thứ 5 trong gia đình bị thương vong vì súng đạn.

Na’vaun đã tìm thấy khẩu súng được nạp vào tháng trước dưới một chiếc gối trong phòng ngủ của bạn trai Terrence Wilson của mẹ mình, ở phía đông thành phố Oakland, California.

Na’vaun Jackson được đưa ngay đến một bệnh viện gần đó, chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc đặc biệt dành cho những trường hợp nguy kịch.

Trong khi Na'vaun Jackson hỗ trợ cuộc sống trong tình trạng hôn mê, các bác sĩ đã báo cáo với gia đình rằng đứa trẻ mới biết đi đã bị tổn thương não vĩnh viễn, không hồi phục. Nguồn: Giá Ramon / Facebook

Hiện tại cậu bé đã có thể rời khỏi giường và sự dụng xe lăn.

Na'vaun Jackson, bốn tuổi, đang thực hiện một phục hồi thần kỳ, một tháng sau khi anh suýt chết khi vô tình tự bắn vào đầu mình. Nguồn: Giá Ramon / Facebook

Trước đó, các bác sĩ cho biết cậu bé có khả năng bị chết não và sẽ không thể đi lại được, theo cô dì Jamilia Land, tờ San Francisco Chronicle đưa tin.

Trong suốt một tuần nằm viện, cậu bé mê man bất tỉnh. Chỉ đến khi Na’vaun Jackson mở mắt cả gia đình mới thở phào nhẹ nhõm. Hiện tại sức khỏe của cậu bé đã ổn định nhưng bác sĩ thông báo rằng cậu bé Na’vaun Jackson sẽ bị tổn thương não vĩnh viễn. “Chúng tôi vẫn có niềm tin và cầu nguyện mọi thứ sẽ ổn. Mặc dù cháu của tôi sẽ được xuất viện, nhưng với mức độ tổn thương, nó sẽ không bao giờ được như lúc trước”, dì ruột của Na’vaun Jackson là cô Jamilia Land cho biết.

Gia đình của Na'vaun đang gọi sự hồi phục của cậu bé là một phép màu. Nguồn: GoFundMe

Gia đình của Na’vaun đang gọi sự hồi phục của cậu bé là một phép màu. Nguồn: GoFundMe

Chủ của khẩu súng suýt cướp đi tính mạng của Na’vaun Jackson là Terrence Wilson, một người bạn của bố mẹ cậu bé. Terrence Wilson vốn đã bị cấm sở hữu súng vì trước đó đã có tiền án. Tai nạn xảy ra chỉ vì cậu bé Na’vaun Jackson dễ dàng tìm thấy súng ngay dưới gối của Terrence Wilson.

Cảnh sát sau đó đã cáo buộc Terrence Wilson tội tàng trữ vũ khí trái phép và ngược đãi trẻ em.

Việt Anh/ Chợ Úc

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *