Home Bí ẩn Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom”
Bí ẩn

Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom”

Thay vì tiếng còi xe thông thường, những chiếc xe điện Tesla trong tương lai sẽ có thể phát ra nhiều loại âm thanh độc đáo.

Thay vì tiếng còi xe thông thường, những chiếc xe điện Tesla trong tương lai sẽ có thể phát ra nhiều loại âm thanh độc đáo. Đó có thể là tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom”. Chào mừng đến với tương lai của ngành công nghiệp ô tô.

CEO Elon Musk đã đăng một bài viết trên trang Twitter của mình, tiết lộ rằng khả năng tùy chỉnh tiếng còi xe và âm thanh chuyển động sẽ sớm được trang bị trên những chiếc xe Tesla.

Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom” - Ảnh 1.

Vị tỷ phú này cũng cho biết tiếng dừa sẽ là một trong những âm thanh có thể được tùy chỉnh, nhưng không rõ tiếng dừa có nghĩa là gì. Có thể sẽ là tiếng lạo xạo của những tán lá dừa bị gió thổi chăng?

Điều thú vị hơn, đó là Elon Musk còn tiết lộ thêm hai âm thanh thú vị khác bằng biểu tượng emoji. Dựa vào hai biểu tượng emoji này, chúng ta có thể đoán được đó là tiếng “xì hơi” và tiếng dê kêu. Cũng khá hài hước phải không.

Elon Musk sẽ cho phép khách hàng của Tesla đổi tiếng còi xe thành tiếng dê kêu, hay thậm chí là tiếng “thả bom” - Ảnh 2.

Ông cũng cân nhắc khi một người dùng hỏi rằng có thể sử dụng âm thanh của riêng họ hay không. Tuy nhiên Tesla chưa có bất kỳ câu trả lời chính thức nào, do đó chúng ta vẫn chưa thể xác nhận mức độ nghiêm túc của Elon Musk với ý tưởng này.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Chuyện gì đang xảy ra ở New Zealand vậy?

Bão Gabrielle quét qua đảo Bắc ở New Zealand đã khiến hạ...

Bí mật hơn 100 năm tuổi: Điều gì được giấu trong chai bia ở ga Michigan?

Hai công nhân tên là Lukas Nielsen và Leo Kimble đã phát...

Câu chuyện thương tâm về 3 phi hành gia duy nhất đã hi sinh ngoài vũ trụ

Năm 1971, ba nhà du hành vũ trụ người Nga đã phá...

Tìm hiểu về ngôi làng bánh quy gừng biến mất ở Úc

Những lý do đằng sau sự biến mất của làng bánh quy...