Home Bí ẩn Úc: Bắt được cá mập hổ ‘khổng lồ’ dài bốn mét
Bí ẩn

Úc: Bắt được cá mập hổ ‘khổng lồ’ dài bốn mét

Hãng tin The Telegraph đã cho đăng tải hình ảnh của một chú cá mập hổ “khổng lồ” với chiều dài lên đến gần bốn mét. Chú cá này đã được vớt lên tại vùng biển phía đông nước Úc. Tuy nhiên nguyên nhân cái chết của chú cá mập “khủng” này vẫn chưa được làm rõ.


 Hình ảnh của chú cá mập hổ khổng lồ dài đến bốn mét (Ảnh: The Telegraph)

Geof Brooks, một người dân tại vùng New South Wales (Úc), là người đã đăng tải những bức ảnh này. Theo Brooks, chú cá mập “khổng lồ” và các bức ảnh đã được chuyển cho cơ quan nghiên cứu quốc gia Úc. Tuy nhiên, phía cơ quan này lại khẳng định chưa được liên hệ gì về trường hợp này.

Chính quyền bang New South Wales cho biết, chú cá mập trong bức ảnh có thể có chiều dài lên đến gần bốn mét và có thể đã được “câu lên” bằng dây thép.


  Hình ảnh của chú cá mập hổ khổng lồ dài đến bốn mét (Ảnh: The Telegraph)

Phát ngôn viên hính quyền địa phương xác nhận với hãng thông tấn Fairfax Media: “Kích thước này đối với cá mập hổ là không hề bình thường”. Ngoài ra, một nhóm bảo tồn động vật còn cho rằng, chú cá mập khổng lồ này bị bắt ở ngoài khơi bờ biển Nine Mile, phía bắc Vịnh Byron vào tuần trước.

Tuy nhiên, cũng có một số thông tin cho rằng chú cá mập này đã chết trước cả khi bị bắt. Một ngư dân khẳng định chính ông là người bắt được chú cá mập và đang giữ răng của nó ở nhà làm “vật lưu niệm”. 

Thiên Anh

Related Articles

Chuyện gì đang xảy ra ở New Zealand vậy?

Bão Gabrielle quét qua đảo Bắc ở New Zealand đã khiến hạ...

Bí mật hơn 100 năm tuổi: Điều gì được giấu trong chai bia ở ga Michigan?

Hai công nhân tên là Lukas Nielsen và Leo Kimble đã phát...

Câu chuyện thương tâm về 3 phi hành gia duy nhất đã hi sinh ngoài vũ trụ

Năm 1971, ba nhà du hành vũ trụ người Nga đã phá...

Tìm hiểu về ngôi làng bánh quy gừng biến mất ở Úc

Những lý do đằng sau sự biến mất của làng bánh quy...