Home Tin Nước Úc Sydney Úc: Chuỗi siêu thị Aldi dính bê bối vì bán trứng gà có giòi bên trong
SydneyTin Nước Úc

Úc: Chuỗi siêu thị Aldi dính bê bối vì bán trứng gà có giòi bên trong

(www.Alouc.com) – Khi mở hộp đựng trứng gà tại nhà thì cô gái này phát hiện một trái trứng đã bị nứt với rất nhiều giòi bò lúc nhúc bên trong.

Chuỗi siêu thị giảm giá Aldi đã vướng phải cáo buộc về việc bán những thực phẩm có giòi lần thứ ba liên tiếp chỉ trong vòng một tuần lễ, và lần này là từ trứng chứ không phải từ thịt bò hay món gà chiên giòn như hai lần trước đó.

Một phụ nữ tên là Eliza Lhuillier cư ngụ ở vùng Langwarrin cho biết cô đã mua trứng gà từ một siêu thị Aldi thuộc vùng Cranbourne vào ngày 8/2. Sau khi quan sát kỹ hơn, cô Lhuillier phát hiện hạn sử dụng của hộp trứng này là ngày 7/2, đồng nghĩa nó đã hết hạn sử dụng trước khi cô mua về.

Cô Lhuillier kể lại khi còn trong cửa hàng, hộp trứng này đã không được bảo quản lạnh mà được bày bán trong một thùng đựng ở gian hàng bình thường. Lhuillier nói rằng cô đã gọi điện đến siêu thị Aldi để phàn nàn và được nhân viên trả lời là cô có thể quay lại siêu thị để được đổi lại một hộp trứng gà mới.

Người phát ngôn của chuỗi siêu thị Aldi cho hay siêu thị đã tiến hành điều tra khiếu nại của khách hàng này và nhà cung cấp mặt hàng trứng gà. Chuyên gia nghiên cứu về côn trùng và thực phẩm của chuỗi siêu thị Aldi nói rằng trứng có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và thu hút ruồi, ấu trùng.

Tuy vậy, chuỗi siêu thị vẫn chưa trả lời câu hỏi tại sao trứng gà hết hạn sử dụng vẫn được bán cho khách hàng.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...