Home Tin Nước Úc 5 quán ăn chay hàng đầu ở Melbourne
Tin Nước Úc

5 quán ăn chay hàng đầu ở Melbourne

Ăn chay không chỉ dành cho những ai có lời thề không ăn đến thịt. Chúng tôi có 5 quán ăn chay ngon và đủ sức để đưa bạn đến thưởng thức ngay.

Vegie Bar

380  Brunswick Street Fitzroy

ve

Là 1 thánh địa của những người ăn chay và những người ăn mặn, quán Brunswick Street này luôn bận rộn. Các món ăn được chế biến rất ngon miệng và có nơi phục vụ việc ca hát cho khách. Vegie Bar phục vục các loại thực phẩm mà bạn muốn tìm thấy ở 1 nhà hàng điển hình, điểm nổi bật là khoai tây chiên với rau thơm, risottos và nấm ướp với rau quinoa. Vegie Bar cũng nổi tiếng với việc kết hợp “sức khoẻ, tâm hồn và linh hồn” trong mỗi món ăn!

Lentil As Anything

1-3 St Heliers Street, Abbotsford/ 233 đường Barkly, Footscary/ 41 Đường Blessington, St Kilda.

len

Sự thú vị không chỉ dừng lại ở bảng hiệu của quán! Lentil Anything là 1 nơi mà không bao giờ dừng hoạt động. Nhà hàng “trả tiền khi bạn xứng đáng” có nghĩ là bạn chỉ trà tiền nhiêu khi bạn nghĩ bữa ăn này là giá trị. Thực đơn bao giờ cũng thay đổi để phục vụ cho hầu hết các chế độ ăn uống gồm cả ăn chay, thuần chay và không có gluten. Với địa điểm ở Abbotsford, Foodscray và St.Kilda thì không có lý do gì để bỏ lỡ cơ hội đến đây thưởng thức.

Lord of the Fries

9a/26 Đường Elizabeth, Melbourne

images

Thứ ba, tuy món ăn ở đây không thực sự tốt cho sức khoẻ nhưng lại rất ngon. Lord of the Fries là 1 cửa hàng nhượng quyền thương mại ở Melbourne, cung cấp 1 burger và khoai tây chiên! Điều gì đó đã làm cho nó nổi bật so với các loại hamburger khác; tuy nhiên, tất cả mọi thứ là để ăn chay (hay thuần chay). Tôi thích chụp những người bạn thích ăn động vật của tôi ở đây khi thấy vẻ mặt của họ khi cắn vào miếng bò, tôi chỉ muốn nói với họ rằng nó không phải là thịt. Điểm nổi bật khác của Lord là nước sốt, mà 1 loạt cácmùi vị khác nhau được lấy cảm hứng từ các món ăn trên thế giới.

Gopals

139 Đường Swanston

gopals

Gopals là 1 sự bổ sung mới trong hành trình ăn chay của tôi. Toạ lạc ở tầng thượng khu trung tâm thương mại ở đường Swanston, đó là 1 nơi tôn nghiêm để tránh sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố bên dưới. Nhà hàng cung cấp các món ăn mang phong cách Ấn Độ, cho ta 1 cảm giác nhẹ nhàng và bình yên với các hoạ tiết Hindu và các vị thần. Các quán ăn rẻ cung cấp nhiều sự lựa chọn của cà ri, dahl, xà lách và các món chiên.

Yong Green Food

421 Đường Brunswick, Fitzroy.

WRyonggreen5-e1442537088466

Đây là 1 điểm ăn chay gần đây nhất của tôi. Yong Green nổi tiếng với thực phẩm tươi sống và vị giác của tôi bắt đầu run lên mỗi khi đến đây. Trong chuyến đi gần đây nhất của tôi, 1 người bạn và tôi đã thử các món rawsagna và burger hấp dẫn với những hạt cà phê ớt Mexico, tiếp đến là bánh bông lan phô mai vị phúc bồn tử. Các món ăn ngon tuyệt bởi sự kết hợp nguyên liệu, hương vị tươi ngon đủ để đánh thức vị giác của bạn. Nếu bạn đang thực sự đói, mặc dù bạn phải đặt nhiều món vì khẩu phần ăn là hơi bé. Nhìn chung, tôi vẫn cảm thấy hài lòng.

Nguồn: News Viet Uc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...