Home Tin Nước Úc Melbourne 7 con phố ở Melbourne sẽ bị hạn chế tốc độ tối đa xuống 10km/h
MelbourneTin Nước Úc

7 con phố ở Melbourne sẽ bị hạn chế tốc độ tối đa xuống 10km/h

Tin Tức Nước Úc – Hội đồng Maribyrnong đang tiếp tục chiến dịch giảm mức hạn chế tốc độ với một số kế hoạch hạn chế tốc độ ở một số con phố xuống chỉ còn 10km/h.

Hội đồng này sẽ yêu cầu các hội đồng khác tại hội nghị hồi đồng các thành phố ở Victoria tham gia cùng họ trong việc kêu gọi Chính phủ Tiểu bang giảm mức hạn chế tốc độ tại những khu vực đông dân từ 50km/h xuống còn 40km/h.

Tuy nhiên, bất kể điều gì xảy ra ở cấp độ tiểu bang, hội đồng sẽ đẩy mạnh việc giảm tốc độ ở tất cả những con đường của mình tại những khu vực đông dân xuống 40km/h.

Đề xuất này có giá trị 17.9 triệu đô. Quyết định này được đưa ra vào cuộc họp hôm thứ Ba, cùng với quyết định yêu cầu VicRoads giảm tốc độ tối đa tại 6 con đường giao thông trong đô thị từ 60km/h xuống 50km/h.

Những con đường này bao gồm Ballarat Rd (Farnsworth Ave tới Moore St), Gordon St (Van Ness Ave tới Geelong Rd), Van Ness Ave, Farnsworth Ave, Churchill Ave (Ashley Rd tới Ballarat Rd), Williamstown Rd (Francis St tới Geelong Rd) và Whitehall Rd (Hopkins St tới Parker St).

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, thành viên hội đồng Martin Zakharov có vẻ như đã khiến các thành viên khác phải bất ngờ khi công bố kế hoạch áp dụng mức tốc độ tối đa 10km/h ở Yarraville Village.

Ông Zakharov cho biết ông đã làm việc phía sau hậu trường cùng các nhân viên hội đồng để biết những con đường trong khu vực thành vùng hạn chế tốc độ tối đa 10km/h, nơi người đi bộ sẽ được ưu tiên.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...