Home Tin Nước Úc Chuyện lạ ở Úc: Cô gái chuyện dạ ngay sau vài giờ biết mình có thai
Tin Nước Úc

Chuyện lạ ở Úc: Cô gái chuyện dạ ngay sau vài giờ biết mình có thai

Chỉ vài giờ sau khi biết mình có thai, cô Caity Mason đã chuyển dạ sinh con. Trong suốt nhiều tháng thai kỳ, Mason không xuất hiện dấu hiệu mang thai nào. Thậm chí, chu kỳ kinh nguyệt vẫn đến đều đặn.

Cô Mason (25 tuổi) ở thành phố Melbourne (nước Úc) hoàn toàn không biết mình mang thai. Do đó, cô không hề kiêng cữ mà vẫn thoải mái tiệc tùng, chơi thể thao và uống rượu vào những dịp lễ, theo MSN.

Trong những ngày lễ cuối năm 2018, vì Mason không biết mình đang mang thai nên đã thoải mái tham gia các môn thể thao như trượt ván, chào thuyền, trượt nước, thậm chí là bóng rổ. Đây đều là những hoạt động mà mọi thai phụ cần phải tránh.

Điều may mắn là thai nhi không bị ảnh hưởng gì. Mason đã sinh con vào đầu năm 2019. Câu chuyện của cô chỉ mới được truyền thông Úc đưa tin gần đây.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 21.1, cô cảm thấy đau bụng và đến khám bác sĩ. Tại phòng khám, cô gái trẻ được thông báo tin bất ngờ. Cô đang mang thai và thai nhi đã dược 35 tuần 5 ngày tuổi. Vào khuya hôm đó, Mason chuyển dạ và sinh con vào ngày hôm sau. Đó là một bé trai. Cậu bé được đặt tên là Flynn, nặng 2,79 kg.

Sau khi sinh, Mason đã thông báo tin mình có con lên Facebook. Bạn bè và gia đình đều rất sốc.

Dù cha ruột cậu bé Flynn từ chối chia sẻ trách nhiệm nuôi con với Mason nhưng điều may mắn là bà mẹ trẻ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè.

Việc các thai phụ mang thai nhưng không biết mình có thai không phải là chuyện hiếm. Với một số ít phụ nữ lần đầu mang thai, vì cấu tạo cơ bụng họ chắc khỏe hơn người bình thường nên có thể sẽ không xuất hiện các dấu hiệu mang thai điển hình, MSN dẫn lời bác sĩ sản khoa Euan Wallace, giáo sư tại Đại học Monash (Úc).

Theo Thanh Niên

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...