Home Tin Nước Úc Úc: Cảnh sát “được phen xấu hổ” vì bị trộm mất 100 cây cần sa dù đã canh gác hiện trường
Tin Nước Úc

Úc: Cảnh sát “được phen xấu hổ” vì bị trộm mất 100 cây cần sa dù đã canh gác hiện trường

Tin Nước Úc – Cảnh sát Tây Úc đã được một phen xấu hổ sau khi một tên trộm đã đánh cắp gần 100 cây cần sa ngay dưới sự canh gác của họ ở vùng ngoại ô phía nam của Perth.

Cảnh sát đã có mặt tại một ngôi nhà ở Anketell sau khi nhận được tin báo về việc trồng cần sa trong ngôi nhà này. Sau quá trình khám xét ban đầu, cảnh sát đã phát hiện một số lượng lớn cây cần sa đang được trồng thủy canh bên trong các cấu trúc xây dựng của căn nhà.

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 61 tuổi và một phụ nữ 41 tuổi tại căn nhà, và buộc tội họ với tội danh trồng cần sa. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã thiết lập một hiện trường phạm tội và các nhân viên cảnh sát đã được cắt cử để canh gác ngôi nhà này qua đêm.

Tuy nhiên, khi cảnh sát thực hiện lệnh khám xét vào sáng hôm sau, họ phát hiện ra đã có người đột nhập hiện trường và lấy đi khoảng 100 cây cần sa. Bộ Nội vụ đang tiến hành điều tra xem làm thế nào mà có người lại có thể vào trong ngôi nhà và ăn cắp cây cần sa.

Đội điều tra tội phạm có tổ chức cũng đang điều tra việc đánh cắp cây cần sa này và một loạt các vụ phạm tội ma túy nghiêm trọng liên quan đến căn nhà này. Hai người bị buộc tội hiện vẫn đang bị tạm giam và sẽ ra hầu tòa tại Tòa án Sơ thẩm Perth vào thứ Ba.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...