Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Trộm liều lĩnh lấy cắp xe hơi và gian lận thẻ tín dụng
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Trộm liều lĩnh lấy cắp xe hơi và gian lận thẻ tín dụng

Cảnh sát đang điều tra một vụ trộm xe hơi ở vùng Donvale hồi tháng trước.

Thủ phạm đã trộm một chiếc xe hơi đậu trên đường Old Warrandyte Road, đoạn từ đường Woodhouse Road đến đường Springvale Road, trong khoảng thời gian từ giữa đêm ngày 23/2 đến sáng ngày 24/2. Sau đó, chiếc xe đã được tìm thấy trên đường Old Warrandyte Road, cách ngã tư giao với đường Springvale Road khoảng 300m. Thủ phạm đã lấy cắp điện thoại di động, các dụng cụ, đồng hồ đeo tay và ví tiền của nạn nhân trong chiếc xe.

Một phụ nữ, khoảng 20 đến ngoài 30 tuổi, được cho là đã sử dụng thẻ tín dụng bị lấy cắp để thanh toán tại các trạm dịch vụ khác nhau và một cửa hàng tạp hóa ở vùng Rowville vào buổi sáng hôm đó.
Người phụ nữ này có hình xăm trên cánh tay phải, là người da trắng, cao khoảng 1m60, dáng người mảnh mai, mặc áo ba lỗ màu hồng, quần lửng màu đen và đội nón lưỡi trai màu hồng và đen. Đội Điều tra Tội phạm thuộc Hội đồng Thành phố Manningham đã công bố hình ảnh người phụ nữ này trên các phương tiện truyền thông.
Cảnh sát cũng công bố hình ảnh chiếc xe bị lấy cắp, với hy vọng ai đó sẽ nhận ra và có thể đã chứng kiến bất kỳ hoạt động nào liên quan đến chiếc xe.

Kim Phung – Viet Times Australia

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...