Home Tin Nước Úc Mẹ trẻ trộm xe đẩy em bé trị giá cả ngàn đô tại Úc
Tin Nước Úc

Mẹ trẻ trộm xe đẩy em bé trị giá cả ngàn đô tại Úc

Xe đẩy em bé thuộc nhãn hiệu Bugaboo từ lâu là một món đồ ‘phải có’ đối với những bậc cha mẹ nổi tiếng thế giới, từ nhà Kim Kardashian cho đến siêu mẫu Miranda Kerr chi hàng núi tiền để có một chiếc xe đẩy đẳng cấp, tuy nhiên đi cùng với đẳng cấp là những nguy cơ tiềm tàng.

Assistance is required to identify the females pictured at the Baby Warehouse.

Ba người phụ nữ đẩy những chiếc xe em bé trị giá hàng ngàn đô ung dung ra khỏi cửa hàng.

Các của hàng đang phải tăng cường an ninh và khóa tất cả những chiếc xe đẩy cao cấp đang thịnh hành hiện nay, một số được bán với giá 2 ngàn đô Úc, đang trở thành mục tiêu của những kẻ trộm.

Thậm chí, một số bậc cha mẹ đã báo với cảnh sát rằng họ bị trộm mất chiếc xe đẩy em bé ngay tại nhà cũng như các của hàng nằm tại bờ biển phía bắc Warners Bay gần Newcastle, NSW đang trở thành mục tiêu của kẻ gian.

Một trong những vụ trộm trắng trợn nhất, ba người phụ nữ đã đánh cắp những chiếc xe đẩy có giá lên đến 4300 AUD từ một cửa hàng quần áo trẻ em ở Campbelltown.

Nicole Kidman and Keith Urban take daughter Sunday Rose for stroll in a Bugaboo pram.

Nicole Kidman và Keith Urban đưa con gái Sunday Rose đi dạo trong chiếc xe đẩy Bugaboo.

Assistance is required to identify the females pictured at the Baby Warehouse.

Hãng thiết kế xe đẩy rất thịnh hành với người nổi tiếng, bao gồm Chris Hemsworth. Ảnh: Splash Nguồn: Facebook

Giả làm người mua hàng, những người phụ nữ bước ra khỏi của hàng My Baby Warehouse vào ngày 01 tháng 7, mỗi người đẩy một chiếc xe đẩy em bé hiệu Bugaboo mới tinh, với việc cảnh sát điều tra đã phát hiện ra những món đồ bị lấy cắp đã được rao bán trên những group mạng xã hội và các trang mua bán.

Nó được cho là một trong những xe đẩy, trị giá hơn $1000, đã được bán trực tuyến cho một người mua không nghi ngờ với giá $500 trước khi các thành viên của nhóm cảm thấy kỳ lạ lên và đặt câu hỏi về thương hiệu sản phẩm mới được bán không có hóa đơn và thông báo cho cảnh sát.

Tài khoản của người phụ nữ liệt kê các mặt hàng bị đánh cắp để bán kể từ đó đã được xóa đi, cũng như một quảng cáo giống hệt được rao bán trên Gumtree.

The ad listing the prams for sale.

Món đồ đánh cắp được rao bán trên mạng xã hội.

Một phát ngôn viên cảnh sát nói với The Daily Telegraph, người mua tài sản bị đánh cắp có thể bị mất chiếc xe đẩy, cũng như tiền trả cho nó, trong khi cảnh sát công bố hình ảnh CCTV của các nghi phạm.

“Cảnh sát đang tiến hành điều tra hành vi trộm cắp ba chiếc xe đẩy trẻ từ một cửa hàng ở Campbelltown vào ngày 1. Việc điều tra hành vi trộm cắp vẫn đang tiếp tục,” người phát ngôn cho biết ngày hôm qua.
Người quản lý My Baby Warehouse chi nhánh Tây Sydney cho biết tất cả các xe đẩy em bé hiệu Bugaboo cao cấp tại các cửa hàng Campbelltown giờ đây đã bị khóa xích, với việc công ty sẽ sớm cài đặt hệ thống an ninh cảnh báo nhân viên khi có hàng bị đánh cắp.

Hoàng Dung / Vietucnews

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...