Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Công bố thêm 2 ngã tư lắp đặt camera ghi hình lái xe quá tốc độ
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Công bố thêm 2 ngã tư lắp đặt camera ghi hình lái xe quá tốc độ

(www.Alouc.com) – Người lái xe nên chú ý rằng camera đã được nâng cấp để ghi hình lái xe quá tốc độ tại hai ngã tư đông đúc nhất …

… ở Melbourne – ngã tư giao giữa đường Brighton Road và đường Glen Eira Road ở vùng St Kilda East, và ngã tư giao giữa đường Nepean Highway và đường Centre Road ở vùng Brighton East – sẽ bắt đầu hoạt động kể từ tháng Ba năm nay.

Hôm thứ Hai 27/2, các biển báo điện tử cũng đã được lắp đặt tại hai ngã tư này để cảnh báo người lái xe về các camera ở phía trước.

Kết quả hình ảnh cho camera traffic lights

Hồi tháng Giêng năm nay, chính quyền bang đã thông báo về các camera ghi hình lái xe quá tốc độ và vượt đèn đỏ, bao gồm camera mới được lắp đặt và camera được nâng cấp, tại các ngã tư nguy hiểm nhất ở Victoria.

Dự kiến, hai camera mới sẽ được lắp đặt và đi vào hoạt động ở vùng Narre Warren và vùng Yarraville trong tháng 10/2017

Trong khi đó, 13 camera mới và camera đã được nâng cấp tại các ngã tư thuộc thành phố Melbourne và thành phố Geelong đã chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 2/2017.

Địa điểm lắp đặt các camera này đã được lựa chọn bởi đại diện Sở Cảnh sát bang Victoria, tổ chức VicRoads và Sở Tư pháp và Ban hành Luật lệ bang Victoria. Người lái xe sẽ bị phạt $379 nếu vượt đèn đỏ, đồng thời bị trừ ba điểm; và bị phạt từ $190 đến $758 nếu lái xe quá tốc độ.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...