Home Tin Nước Úc Sydney Úc: Chào mừng tháng 3 với những sự kiện nổi bật ở Sydney
SydneyTin Nước Úc

Úc: Chào mừng tháng 3 với những sự kiện nổi bật ở Sydney

(www.Alouc.com) – Đến với Sydney vào dịp tháng 3 này, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những cuộc diễu hành rầm rộ linh đình, những buổi diễn hài vui nhộn cùng những điều đặc sắc mà chi khi bạn đến và tham dự mới tận hưởng được cái hương vị của riêng nó.

1. Mardi Gras (17/2 – 5/3)

Đây là thời gian của những cuộc diễu hành rầm rộ linh đình, tiệc tùng vui chơi, những buổi tấu hài và triển lãm đặc sắc.

Sydney: Tháng 3 này có những sự kiện gì?

Mardi Gras Parade. Ảnh: Jeffrey Feng Photography 

Mardi Gras là một lễ hội giàu tính nhân văn, vừa mang tính trình diễn, vừa là cơ hội tốt để những người đồng tính thể hiện về thế giới của họ, về thế giới quan qua con mắt họ. Lễ hội luôn thu hút dòng người nườm nượp đến chứng kiến bởi sự tò mò hiếu kì nhưng ngay sau đó họ sẽ bị thuyết phục bởi chính những gì được xem, được thấy và được hiểu.

2. Chili Philly: Crochet Social (2/2 – 15/3)

Sydney: Tháng 3 này có những sự kiện gì?

Các tác phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay tỉ mẩn và những đường nét khéo léo từ người nghê sĩ tài năng Chili Philly (Phil Ferguson). Những tác phẩm ấn tượng của ông đã được trưng bày tại Trung tâm thiết kế Úc cho đến ngày 15/3. Nếu bạn là người yêu thích những món đồ xinh xắn này, hãy đến đây và trải nghiệm cùng người thân của mình nhé!

Sự kiện miễn phí, diễn ra từ thứ Ba đến thứ Bảy, từ 11:00-16:00, tại Australian Design Centre, 101-115 William Street, Darlinghurst.

Sydney: Tháng 3 này có những sự kiện gì?

Ảnh: Chili Philly tại Australian Design Centre

3. Art Month (1/3 – 20/3)

Sydney: Tháng 3 này có những sự kiện gì?

Ảnh: Art Month 2016

Sự kiện Art Month là một phần trong những hoạt động nghệ thuật tháng 3 tại Sydney và được tổ chức tại rất nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Đừng vội lên giường khi đêm xuống, Art Month sẽ là một trải nghiệm thực sự mới mẻ dành cho bạn.

4. DinoSnore

Sydney: Tháng 3 này có những sự kiện gì?

Ảnh: DinoSnore tại Bảo tàng Úc

Một bộ phim “Night at the Museum” của riêng bạn với những loài sinh vật khổng lồ, đáng sợ nhất đã từng xuất hiện trên trái đất. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của viện bảo tàng Úc. DinoSnore sẽ đem đến cho bạn một đêm đáng nhớ. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức một bữa tối tự chọn, đến gần hơn với những loài động vật bản địa như thằn lằn, cá sấu và gặp gỡ loài Muttaburrasaurus, một loài khủng long Úc sống khoảng 100 triệu năm trước đây!

Sự kiện diễn ra từ 18:00 ngày 17/3 đến 8:00 ngày 18/3, tại Australian Museum, Cnr William & College Streets, Sydney, giá vé từ 120 đô.

5. Thử một chút sáng tạo tại phố Pine

Sydney: Tháng 3 này có những sự kiện gì?

Ảnh: Sưu tầm

Tháng 3 này, Trung tâm Nghệ thuật Sáng tạo phố Pine sẽ diễn ra một loạt các chương trình hoạt động sáng tạo, những buổi workshop ngắn bao gồm: Lớp học màu nước, những buổi giới thiệu về gốm sứ và kỹ thuật in khuôn.

6. Away (18/2 – 25/3)

Tất cả những chương trình nghệ thuật cổ điển Úc sẽ được biểu diễn tại nhà hát lớn Sydney Opera House trong tháng này. Away quả thực là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho những người có niềm đam mê với loại hình nghệ thuật này.

Sự kiện diễn ra từ 18:30 đến 21:00 vào thứ Hai, và 20:00 đến 22:30 từ thứ Ba đến thứ Bảy, tại Sydney Opera House, Bennelong Point, Sydney, giá vé từ 61 đô.

Sydney: Tháng 3 này có những sự kiện gì?

Ảnh: James Green

7. Chợ nhà vườn Pyrmont (25/2 – 23/12)

Sydney: Tháng 3 này có những sự kiện gì?

Ảnh: Sưu tầm

Sự kiện này đã duy trì và hoạt động vô cùng sôi nổi trong vòng 15 năm qua với hàng chục các loại hoa quả và rau củ vô cùng tươi ngon đến từ hơn 70 nhà cung cấp. Chợ nhà vườn Pyrmont thực sự là một địa điểm lý tưởng cho các bà mẹ nội trợ.

Sự kiện miễn phí, diễn ra vào ngày thứ Bảy thứ 4 mỗi tháng, từ 7:30 đến 12:00 trưa, tại Pyrmont Bay Park, Pirrama Road, Pyrmont.

8. Ngắm hoàng hôn tại Fort Denison (tới 26/3)

Sydney: Tháng 3 này có những sự kiện gì?

Hãy cảm thấy may mắn vì bạn được sinh ra tại một thành phố tuyệt đẹp như thế này. Ngắm hoàng hôn xuống bên một thức uống, ăn uống và khiêu vũ, còn ý tưởng nào tuyệt hơn thế trong những ngày mùa thu đầy thơ mộng.

Sự kiện diễn ra vào các ngày Chủ nhật, từ 17:30 đến 22:00, tại Fort Denison, Port Jackson, Sydney, giá vé 115 đô.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...