Home Tin Nước Úc Chi tiết Apple Watch Series 4 – Màn hình lớn, viền cực mỏng
Tin Nước Úc

Chi tiết Apple Watch Series 4 – Màn hình lớn, viền cực mỏng

Apple Watch Series 4 tích hợp nhiều chức năng hơn thế hệ cũ nhưng lại có kích thước nhỏ gọn hơn hẳn.

Cùng thời điểm mở bán iPhone XS và XS Max, Apple cũng cho lên kệ dòng smartwatch mới nhất trong hôm nay. Apple Watch Series 4 có diện mạo hoàn khác với những dòng trước đó với màn hình tràn viền, bo tròn 4 góc giống như iPhone X/XS.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 2
 Nút điều khiển Digital Crown bên cạnh đồng hồ với một chấm đỏ lớn vốn bị chê là “vô duyên” nay được thay bằng một vòng tròn đỏ thanh lịch. Đây là nét đặc trưng riêng mà Apple trang bị cho dòng smartwatch mới. Digital Crown có khả năng điều chỉnh âm lượng, khóa màn hình, được tích hợp công nghệ cảm ứng lực 3D Touch nhận biết lực nhấn mà người dùng tác động.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 3
Apple Watch Series 4 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ Apple S4 với lõi kép 64 bit. Theo Apple, con chip này là bản nâng cấp của S3 trước đó với hiệu năng tăng lên 50%, cho phép Series 4 trở nên nhanh hơn khi mở các ứng dụng và thực hiện các chức năng khác. Ngoài ra, với kích thước lớn thì AW4 cũng cho thời gian sử dụng pin tăng đáng kể với 18 tiếng sử dụng.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 4
Máy quét ECG được tích hợp biến thiết bị thành một chiếc máy điện tâm đồ thông minh đeo tay với khả năng theo dõi nhịp tim và cảnh báo khi nhịp tim thay đổi bất thường. Đây cũng là smartwatch đầu tiên tích hợp chức năng chụp điện tâm đồ (EKG) bằng cách chạm vào nút Digital Crown bên cạnh.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 5
Màn hình của Apple Watch lớn hơn 30% so với các dòng tiền nhiệm, nhưng lại có kích thước nhỏ gọn hơn hẳn. Theo Apple, màn hình dạng này sẽ cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn từ watchOS 5 thông qua những ứng dụng đã tích hợp sẵn.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 6
Phần lưng của Apple Watch Series 4 làm bằng chất liệu gốm, kết hợp với mặt kính sapphire phía trước để có thể bắt sóng LTE tốt hơn.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 7
Apple Watch Series 4 có chức năng tự động kích hoạt cuộc gọi tới các dịch vụ cấp cứu khẩn cấp nếu chủ nhân bị ngã và nằm bất động trong khoảng 1 phút. Theo Apple, bên trên đồng hồ có số hiệu Serial Number của sản phẩm còn ở ngàm gắn dây bên dưới dùng để thử nghiệm chức năng thiết bị trước khi bán ra.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 8
Apple Watch Series 4 có kích thước 40 mm và 44 mm, khác với các mẫu trước chỉ  38 mm và 40 mm. Bên cạnh đó, độ phân giải của smartwatch mới nhất là 324 x 394 pixel, trong khi loại Series 3 chỉ có 272 x 340 pixel. Nhờ đó, phông chữ và biểu tượng ứng dụng hiển thị dễ dàng hơn.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 9
Mặt đồng hồ Infographic mới độc quyền trên Apple Watch Series 4 cho phép hiển thị 8 thông tin (Complication), từ nhiệt độ môi trường cũng như chỉ số UV cho tới giờ quốc tế. Người dùng có thể tự do tùy chỉnh các Complication này theo ý thích.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 10
Cạnh trái của đồng hồ tích hợp hai loa ngoài với mức âm lượng lên tới 50%. Theo Apple, hãng cải thiện mức âm lượng lớn hơn các dòng trước để biến chiếc smartwatch thành một chiếc bộ đàm đồng thời cung cấp người dùng khả năng giao tiếp với Siri.
Chi tiet Apple Watch Series 4 - man hinh lon, vien cuc mong hinh anh 11
Phiên bản smartwatch mới nhất này còn trang bị thêm 8 mặt đồng hồ mới với nhiều tùy biến đa dạng. Apple Watch Series 4 phiên bản thép có giá bán khởi điểm khá cao, lên tới hơn 17,8 triệu VND (thị trường Australia). Phiên bản vỏ nhôm là rẻ nhất (kích thước 40 mm, không có LTE) có giá hơn 10 triệu VND.

Theo Zing

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...