Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Truy nã kẻ cầm súng xuất hiện tại trường tiểu học ở Melbourne
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Truy nã kẻ cầm súng xuất hiện tại trường tiểu học ở Melbourne

Báo Úc – Cảnh sát vẫn đang truy nã một người đàn ông cầm súng xuất hiện bên ngoài trường tiểu học Beveridge primary school ở phía Tây Bắc Melbourne, khiến học sinh không được phép rời khỏi lớp học vào hôm 17/3.

Được biết, nhà trường có khoảng 250 học sinh. Cảnh sát bang Victoria xác nhận tất cả học sinh đã được ba mẹ đón về nhà. Các nhân viên của trường cũng đã về nhà, nhưng cảnh sát vẫn túc trực tại hiện trường.

Chủ bưu điện Beveridge ông Ian Rankin kể lại các con đường hướng đến thị trấn Whittlesea và trường Beveridge primary school đã bị cảnh sát phong tỏa trước đó. Một số phụ huynh đã đến bãi đậu xe của bưu điện khi họ không thể đến được trường Beveridge primary school.

Xả súng

Cảnh sát được gọi đến trường Beveridge primary school sau khi nhiều học sinh cho biết họ đã nhìn thấy một người đàn ông cầm súng, mặc quần áo màu đen và đeo mặt nạ, xuất hiện trong sân trường.

Người phát ngôn cảnh sát cho biết nhà trường đã kích hoạt kế hoạch quản lý khẩn cấp để phòng ngừa. Cuối cùng, phụ huynh đã được phép đến trường đón con, nhưng tất cả học sinh và phụ huynh cần phải cung cấp thông tin nhận dạng trước khi ra vào sân trường.

Cảnh sát cũng khẳng định nhà trường chỉ kích hoạt kế hoạch quản lý khẩn cấp để phòng ngừa, chứ không có mối đe dọa nào được xác định.

Theo Viet Times

 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...