Home Công Nghệ iOS 16 cho phép xem lịch sử sửa tin nhắn trên iMessage
Công Nghệ

iOS 16 cho phép xem lịch sử sửa tin nhắn trên iMessage

Apple đã thêm tính năng “Lịch sử sửa” trong ứng dụng iMessage trên iOS 16 bản beta vừa phát hành hôm qua. Bạn có thể tải về bản iOS 16 beta và nâng cấp cho iPhone của mình, tuy nhiên sẽ có những lỗi không tương thích ứng dụng vì đây vẫn là bản thử nghiệm cho lập trình viên.

Với tính năng mới này, bạn sẽ có thể kiểm tra lại lịch sử sửa tin nhắn bằng cách bấm vào chữ “Edited” hoặc “Đã sửa” nằm ngay bên dưới các tin nhắn mà đã từng được sửa. Lúc này tất cả những lần sửa tin nhắn sẽ hiển thị ra ngay trên dòng tin nhắn mới nhất. Bạn cũng chỉ được phép sửa tối đa năm lần trên một tin nhắn. Những tin nhắn trước khi sửa sẽ được làm mờ đi so với tin nhắn cuối cùng.

ios 16 cho phep xem lich su sua tin nhan tren imessages hinh anh 1

Đây là một tính năng cần thiết để tránh việc nhiều người cố tình sửa tin nhắn khiến cho cuộc hội thoại bị hiểu sai đi sau khi đã gửi tin. Với việc đọc lại được những tin nhắn nguyên bản thì chắc chắn câu chuyện sẽ rõ ràng hơn. Apple cũng điều chỉnh thời gian mà bạn có thể thu hồi tin nhắn đã gửi từ 15 phút xuống còn 2 phút.

Tính năng sửa và thu hồi tin nhắn sẽ có trên iOS 16 bản chính thức khi Apple phát hành vào dịp ra mắt iPhone 14 ngày 13/9/2022./.

Theo VOV.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles