Home Tin Nước Úc Cảnh sát Úc bị chém vào đầu khi trấn áp nghi phạm
Tin Nước Úc

Cảnh sát Úc bị chém vào đầu khi trấn áp nghi phạm

Lực lượng chống khủng bố đã mở cuộc điều tra vụ việc một người đàn ông dùng dao chém bị thương 3 cảnh sát ở thành phố Sydney, Úc.

Cảnh sát được điều động tới khu vực phố George, thành phố Sydney hôm 2/9 sau khi có thông tin một nhân viên vận chuyển thực phẩm bị người lạ mặt tấn công, theo Guardian.

Khi cảnh sát tìm cách trấn áp, người này rút dao và chém nhiều nhát vào đầu và vai của một sĩ quan. Hai cảnh sát khác cũng bị chém vào bàn tay và cánh tay, nhà chức trách Úc cho biết.

Một sĩ quan cảnh sát bị chém vào đầu trong nỗ lực khống chế kẻ cầm dao. Ảnh: Cảnh sát New South Wales.

Nghi phạm cầm dao sau đó bị tước vũ khí và khống chế. Người này đã được đưa tới bệnh viện St Vincent để kiểm tra sức khỏe. Ba cảnh sát bị thương trong vụ việc cũng được điều trị tại bệnh viện St Vincent.

Các thám tử và lực lượng chống khủng bố bang New South Wales đã khám xét một nhà nghỉ trên đường York, thành phố Sydney, được cho là nơi cư trú của nghi phạm. Nhà chức trách cho biết đã thu giữ một số vật dụng.

Dự kiến, nghi phạm tấn công cảnh sát sẽ hầu tòa trong ngày 3/9. Người này đối mặt các cáo buộc gồm gây thương tích nghiêm trọng với ý định giết người, tấn công cảnh sát và chống đối lệnh bắt giữ.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...