Home Công Nghệ Chiếc iPhone đáng chờ đợi nhất sẽ ra mắt năm 2024
Công Nghệ

Chiếc iPhone đáng chờ đợi nhất sẽ ra mắt năm 2024

Các thông tin rò rỉ cho biết Apple có thể sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh có màn hình tràn viền hoàn toàn đầu tiên vào năm 2024.

Nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 16 Pro nhiều khả năng sẽ trở thành sản phẩm đầu tiên của Apple được trang bị cảm biến Face ID và camera selfie dưới màn hình.

Chiếc iPhone đáng chờ đợi nhất sẽ ra mắt năm 2024 - 1

iPhone 16 Pro nhiều khả năng sẽ trở thành thiết bị đầu tiên của Apple được trang bị camera selfie và Face ID dưới màn hình (Ảnh: MacRumors).

“Tôi nghĩ rằng iPhone có màn hình tràn viền hoàn toàn sẽ ra mắt vào năm 2024. Những phiên bản Pro sẽ sử dụng camera selfie và cảm biến Face ID đặt dưới màn hình. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của camera selfie, nhưng các thuật toán sẽ giúp khắc phục vấn đề này”, Kuo cho biết trong một tweet mới nhất.

Cách đây không lâu, Kuo cũng đưa ra dự đoán rằng Apple vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID trong vài năm tới. Chính vì thế, cảm biến Touch ID sẽ chưa thể xuất hiện trên những chiếc iPhone trong thời gian ngắn.

Một số nguồn tin rò rỉ trước đó cho rằng Samsung Display sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất tấm nền màn hình cho mẫu iPhone đặc biệt này. Theo The Elec, công nghệ của Samsung sẽ giúp cho cảm biến Face ID gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường, tương tự cách hoạt động của camera ẩn dưới màn hình trên chiếc Galaxy Z Fold3.

Theo Dantri.com.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles