Home Công Nghệ Amazon phát sóng phim ra vũ trụ cho… người ngoài hành tinh xem
Công Nghệ

Amazon phát sóng phim ra vũ trụ cho… người ngoài hành tinh xem

Được Prime Video gọi là “buổi ra mắt phim xuyên thiên hà đầu tiên”, nền tảng xem phim trực tuyến của Amazon đã cho phát sóng tập đầu tiên phiên bản 360 độ của series phim Night Sky xuyên qua thiên hà của chúng ta, hướng thẳng ra ngoài vũ trụ xa xăm.

Night Sky kể về cuộc sống bị đảo lộn của cặp vợ chồng Irene và Franklin York, sau khi họ khám phá ra một căn phòng bí mật dẫn đến một hành tinh hoang vắng ở thế giới khác. Cùng lúc đó, một người đàn ông trẻ bí ẩn cũng bước vào cuộc sống của họ.

Không giống như các tín hiệu phát sóng thông thường được gửi đi từ các trạm ở mặt đất truyền đến các vệ tinh và gửi lại, quá trình “truyền sóng” của loạt phim khoa học viễn tưởng này sẽ không được phản xạ trở lại Trái đất mà sẽ tiếp tục truyền thẳng vô định ra ngoài vũ trụ vô tận.

Theo Amazon, về lý thuyết, điều này có nghĩa là bất kỳ sinh vật nào có khả năng nhận tín hiệu vệ tinh cách đó 384.000 km – bằng khoảng cách từ Trái đất đến Mặt trăng – đều có thể “bắt sóng” và xem được chương trình này.

Đây thật sự là một bước ngoặt ấn tượng, đánh dấu khoảng cách xa nhất mà một chương trình truyền hình được phân phối và Prime Video vinh dự là dịch vụ xem phim trực tuyến đầu tiên giới thiệu các tác phẩm của mình trực tiếp vào không gian.

“Series Night Sky nói về sự huyền diệu và trần tục trong thế giới hàng ngày của chúng ta”, Vernon Sanders, Giám đốc Truyền hình của Amazon Studios, nói. “Vì vậy việc chia sẻ câu chuyện sâu sắc và những màn trình diễn tuyệt vời với vũ trụ rộng lớn hơn dường như là cách hoàn hảo để ra mắt series”, ông giải thích cho ý tưởng táo bạo này.

Ảnh: Amazon Studios

Theo RGB.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles