Home Tin Nước Úc Amazon mở rộng tuyển dụng tại Nam Úc
Tin Nước Úc

Amazon mở rộng tuyển dụng tại Nam Úc

Công ty công nghệ Amazon sẽ mở rộng sự hiện diện của mình tại Nam Úc với kế hoạch tạo ra 50 việc làm trong vòng 3 năm tới.

Lực lượng lao động ngày càng tăng của công ty sẽ được triển khai trên toàn bộ công ty con điện toán đám mây Web Services và Amazon Science, một nhóm nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và máy học.

Thủ hiến Steven Marshall cho biết thông báo của Amazon nhấn mạnh Adelaide là điểm đến ngày càng tăng của các công ty toàn cầu.

Ông Marshall cho biết: “Không chỉ giúp Amazon tạo thêm việc làm cho người dân Nam Úc, công ty sẽ phát triển các chương trình đổi mới để hỗ trợ các công ty địa phương, từ các công ty khởi nghiệp đến các doanh nghiệp lớn hơn và các tổ chức chính phủ.”

Ông chủ Sarah Bassett của Amazon Web Services SA cho biết việc công ty tăng cường hiện diện tại Adelaide thể hiện cam kết đầu tư vào Úc.

Bà nói: “AWS cung cấp cho khách hàng Nam Úc quyền truy cập vào công nghệ mới nhất để mở rộng hoạt động kinh doanh của họ ra các thị trường toàn cầu từ chính quốc gia của họ, cải thiện trải nghiệm khách hàng và giảm chi phí hoạt động của họ.

Bộ trưởng Thương mại Stephen Patterson cho biết không có ưu đãi tài chính nào được đưa ra để đảm bảo khoản đầu tư của Amazon.

Ông Patterson cho biết thông báo của Amazon sẽ bổ sung vào danh sách ngày càng nhiều các công ty công nghệ cao đặt tại Lotteen, địa điểm của Bệnh viện Royal Adelaide cũ.

Chúng bao gồm Cơ quan Vũ trụ Úc, Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác SmartSat, Phòng thí nghiệm MIT bigdata Living, Viện Máy học Úc và Trung tâm Hợp tác Không gian mạng Úc.

Theo Báo Úc

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...