Home Cộng Đồng Thiếu nữ tự tử 4 lần vì bị cha, chú, anh trai hãm hiếp suốt 2 năm liền
Cộng Đồng

Thiếu nữ tự tử 4 lần vì bị cha, chú, anh trai hãm hiếp suốt 2 năm liền

Ảnh mình họa

Dù biết con gái bị cha, chú cùng anh trai cưỡng hiếp suốt 2 năm nhưng người mẹ vẫn im lặng khiến dư luận phẫn nộ tột cùng.

Ảnh minh họa.
Theo thông tin ban đầu, cô bé 16 tuổi bị cha, chú cùng anh trai cưỡng hiếp suốt 2 năm sống tại quận Jalpaiguri, Tây Bengal, Ấn Độ. Đáng chú ý, dù người mẹ biết rõ con gái đang phải đối mặt với những kẻ “yêu râu xanh” trong gia đình nhưng vẫn im lặng, để mặc con gái đau đớn về thể xác, hoảng loạn về tinh thần trong quãng thời gian dài.

 

Liên tục bị tấn công, hành hạ về tình dục khiến bé gái luôn sống trong tâm trạng hoảng loạn. Quá đau đớn, bé gái đã cố gắng tìm đến cái chết đến 4 lần để giải thoát cuộc sống khốn khổ nhưng đều thất bại.

 

Hậu quả sau nhiều lần bị cha, chú, anh trai hãm hiếp khiến bé gái mang thai 3 lần. Hai lần mang thai trước không biết là của ai nhưng bé gái đều bị ép phải bỏ thai nhi. Gần lần nhất, bé gái tiếp tục bị các “yêu râu xanh” hiếp dâm dẫn đến mang thai.

 

Luôn sống trong tâm trạng lo sợ tột cùng, nhưng xấu hổ khi nói ra hành vi đồi bại của những người thân. Ngày 9/4, bé gái đã tiết lộ việc thường xuyên bị lạm dụng tình dục với cô một giáo viên tại thị trấn Dhupguri, Tây Bengal.

 

Ngay sau đó, bé gái được đưa đến đồn cảnh sát để được giúp đỡ. Tại đây, nhiều cảnh sát tỏ ra xót xa, đau đớn trước những gì bé gái phải chịu đựng trong suốt 2 năm.

 

Nắm được thông tin của nạn nhân, lực lượng cảnh sát đã khẩn trương vào cuộc điều tra, bắt giữ cha, chú của bé gái để làm rõ hành vi hiếp dâm, riêng anh trai của cô bé đã tử vong nên không truy xét.

 

Trong những năm gần đây, Ấn Độ là nước thường xuyên xảy ra nhiều vụ hiếp dâm khiến phái nữ ở nước này bức xúc tột cùng. Để phản đối hành động của “yêu râu xanh”, người dân đã tổ chức biểu tình, chống lại những kẻ háo sắc. Tuy nhiên, những kẻ đồi bại vẫn có những hành động manh động, khó kiểm soát.

 

Theo xaluan