Home Tin Nước Úc Du Học Úc Đại học Sydney mạnh tay thực hiện công tác loại trừ các dịch vụ tiêu cực trong học đường
Du Học ÚcTin Nước Úc

Đại học Sydney mạnh tay thực hiện công tác loại trừ các dịch vụ tiêu cực trong học đường

Trường đại học Sydney sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt để điều tra, quản lí các trường hợp tiêu cực trong thi cử như làm bài luận giả, thi hộ.
Nguồn: ABC News

 

Phó hiệu trưởng trường đại học, Tiến sĩ Michael Spence, cho biết ông sẽ đứng đầu lực lượng này.“ Không có chỗ cho tiêu cực học đường trong trường đại học Sydney, và đại đa số các sinh viên của chúng ta ở đây cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về thành tích học tập, trí tuệ và hành vi đạo đức đúng đắn”

 

Trường đại học Sydney là một trong 16 trường bị ảnh hưởng trong vụ bê bối bởi các học sinh chi trả cho công ty MyMaster để viết khóa luận giả và dự thi hộ các bài thi trực tuyến.

 

“Đây không phải là vấn đề của một cá nhân hay một trường học, đây là vấn đề của toàn ngành giáo dục phải đấu tranh” ,ông khẳng định.

 

Tiến sĩ cho biết một số lượng nhỏ sinh viên đang coi thường những quy định của nhà trường và lực lượng đặc biệt được thành lập sẽ cân nhắc những biện pháp để ngăn ngừa những hành vi sai trái này.

 

“ Quy trình của chúng tôi được thiết kế để giảm thiểu tối đa cơ hội cho những hành vi sai trái, công nghệ ngày nay càng phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sử dụng vào mục đích sai trái”.“Và đáng buồn là một số lượng nhỏ sinh viên vẫn thử và sử dụng chúng thay vì sự sáng tạo của chính mình cho việc học của họ.”

 

Related Articles

Quán quân Olympia 2019: Không đi du học Úc, không muốn bị coi là “nhân tài”

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Trần Thế Trung...

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...