Home Cộng Đồng Thanh niên Úc gây choáng với sở thích xăm mắt, xẻ lưỡi và cấy silicone
Cộng Đồng

Thanh niên Úc gây choáng với sở thích xăm mắt, xẻ lưỡi và cấy silicone

Khác với những bạn đồng trang lứa, chàng thanh niên 22 tuổi đến từ Úc lại có sở thích xăm người, xăm cả tròng mắt và “cải tạo” cơ thể.

Cơ thể của Ethan đã được thay đổi tới 80% khi anh chàng xăm hàng tá hình trên người, xăm tròng mắt, cấy silicon, nong tai và xẻ lưỡi.

Ethan bắt đầu cải tạo lại cơ thể của mình từ năm 11 tuổi khi lần đầu tiên nong tai. Khi anh xăm tròng mắt, mẹ của Ethan đã không thể nhìn thẳng vào mặt con trai trong suốt 1 tháng. Tuy nhiên, đến nay dù vẫn không ủng hộ nhưng mẹ Ethan đã học cách tôn trọng quyết định của con trai mình.

Thanh niên Úc gây choáng với sở thích xăm mắt, xẻ lưỡi và cấy silicone - ảnh 1

Chân dung Ethan trước và sau khi “cải tạo cơ thể”.

Khi lớn lên, Ethan cảm thấy thích các họa tiết thổ cẩm, khuyên mũi và càng trưởng thành anh càng cảm thấy mình có thể làm nhiều thứ kỳ lạ, nặng đô hơn nữa.

“Tôi hứng thú với các dáng vẻ khác nhau của mọi thứ. Đây không phải là nghiện, không hề giống cơn nghiện chút nào. Ở mức độ nào đó đây là nghệ thuật”, Ethan chia sẻ.

Thanh niên Úc gây choáng với sở thích xăm mắt, xẻ lưỡi và cấy silicone - ảnh 2

Chàng trai trẻ người Úc cũng từng phải chịu một số triệu chứng khó chịu sau khi biến đổi cơ thể, nghiêm trọng nhất là khoảng thời gian anh không thể ăn và phải uống nước từ xi-lanh khi chưa thích ứng được với cái lưỡi mới được xẻ đôi.

Ngoài ra, ngoại hình đặc biệt của Ethan cũng khiến anh gặp nhiều khó khăn khi đi tìm việc làm bởi công việc thuộc ngành dịch vụ hay chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ từ chối tuyển dụng. Được biết, hiện Ethan đang làm việc trong ngành xây dựng và thỉnh thoảng nhận lời mời làm mẫu ảnh khi anh nổi tiếng trên MXH Instagram với gần 200 nghìn người theo dõi.

Hơn nữa, Ethan còn phải chịu nhiều hệ quả xã hội khác như: “Tôi bị mắc bệnh lo sợ đám đông nặng khi mỗi ngày đều có người hỏi chuyện và xin chụp ảnh cùng, khi có quá nhiều người thì lúc đó rất khó chịu”.

Thanh niên Úc gây choáng với sở thích xăm mắt, xẻ lưỡi và cấy silicone - ảnh 3

Dù phải đối mặt với nhiều thứ nhưng Ethan cho biết anh sẽ cho phép cô con gái nhỏ (hiện 1 tuổi) của mình có thể tùy ý thay đổi cơ thể của cô bé khi đã đủ 18 tuổi.

Trong tương lai, thanh niên biến đổi cơ thể nhiều nhất thế giới có ý định cấy silicone vào bộ phận sinh dục của mình và làm nhiều biến đổi khác để trở thành người ông ngoại ngầu nhất khi con gái anh có con.

Theo Kiến thức

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *