Home Tin Nước Úc Melbourne Sydney: Âm mưu giết người liên quan đến thế giới ngầm Melbourne
MelbourneTin Nước Úc

Sydney: Âm mưu giết người liên quan đến thế giới ngầm Melbourne

Cảnh sát Sydney đã liên kết các vụ giết người của một kẻ buôn ma túy bị kết án bốn năm trước đây với một số tổ chức tội phạm Melbourne.

SASO Ristevski, 37 tuổi, bị bắn chết ở khoảng trống bên ngoài nhà cha mẹ tại Lake Heights sau khi một cuộc đối đầu với ba người đàn ông vào tháng Chín năm 2011.

Cảnh sát tin rằng vụ giết người của hắn dường như là chất xúc tác cho một số sự cố khác liên quan đến tổ chức tội phạm ở Illawarra, bao gồm cả các vụ giết người của hai tên buôn ma túy khác.

Trưởng thanh tra trinh thám Dave Laidlaw vào hôm thứ Năm nói rằng trong đợt điều tra ban đầu đã tập trung vào những người phía sau Balkan, giờ đã mở rộng đến những người dân của Thái Bình Dương và sự xuất hiện của người da trắng.

“Chúng tôi cũng có thông tin rằng có liên kết với một số tội phạm có tổ chức từ Melbourne,” ông tuyên bố.

“Điều đó bao gồm các liên kết giữa các loại súng dùng để bắn ông Ristevski, mà chúng tôi tin là có nguồn gốc ở vùng Illawarra, và một khẩu súng bị cảnh sát thu giữ ở Victoria một năm sau đó.”

Cảnh sát cũng đang kêu gọi thông tin về chiếc xe màu bạc VS Holden Commodore bị bắt giữ trên camera giám sát vào đêm xảy ra án mạng của Ristevski.

Một tháng sau khi ông ấy chết, chiếc xe bị cháy của Goran Nikolovski 35 tuổi đã được tìm thấy tại Macquarie Pass.

Các thám tử tin rằng Nikolovski, có liên quan đến cái chết của Ristevski, đã bị ám sát nhưng hiện chưa tìm thấy thi thể.

Cả hai vụ giết người được cho là có liên quan đến của Darko Janceski, người đã bị bắn chết trước cửa nhà Berkeley vào tháng Tư năm 2012.

Nguồn: News Việt Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...