Home Cộng Đồng Nữ du khách trèo lên băng chuyền hành lý vì tưởng nó sẽ đưa lên máy bay
Cộng Đồng

Nữ du khách trèo lên băng chuyền hành lý vì tưởng nó sẽ đưa lên máy bay

Lần đầu được bay chắc chắn ai cũng có những bỡ ngỡ về thủ tục tại sân bay thế nhưng trường hợp nhảy cả vào băng chuyền hành lý để lên máy bay của cô gái này đúng là “không thể đỡ nổi” thật!

Camera an ninh tại sân bay Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi lại được vụ việc “giở khóc giở cười” tại bàn check-in làm thủ tục lên máy bay. Cô gái lần đầu được bay nên cứ ngỡ sau khi check-in lấy vé và hoàn tất các thủ tục giấy tờ xong là có thể lên ngay băng tải ở sau bàn nhân viên để…ra thẳng máy bay.

Nữ du khách trèo lên băng chuyền hành lý vì tưởng nó sẽ đưa lên máy bay - ảnh 1

Nữ hành khách vô tư bước đi trong sự ngỡ ngàng của nhân viên mặt đất và những người khác.

Nghĩ xong là làm, cô tự tin bước một mạch tiến về băng chuyền, vốn chỉ dùng để vận chuyển hành lý của khách xuống phòng phân loại trước khi đưa lên máy bay, và đợi “đến lượt” của mình. Do hai tay cô gái đều có xách đồ nên chẳng ngạc nhiên gì khi vừa bước lên là cô ngã nhào xuống. Các nhân viên của hãng ngay lập tức dừng băng tải lại và kéo cô ra trong sự ngỡ ngàng và khó hiểu.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã được nhiều người dùng chia sẻ kèm theo đó là sự thích thú trước hành động có chút vụng về và ngây thơ của người phụ nữ. Có người còn hài hước đặt câu hỏi: “Đây là đường tắt lên máy bay à?”, một người khác châm chọc: “Tôi nghĩ đi ngồi ở khoang hàng hóa rẻ hơn nhiều đấy”. Có lẽ sau khi xem video này, người phụ nữ ấy sẽ ngượng “chín mặt” nhưng chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên được của cô.

Theo Báo Úc

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *