Home Tâm Sự - Chia Sẻ Những phi vụ phát hiện ngoại tình lạ lùng nhất quả đất
Tâm Sự - Chia Sẻ

Những phi vụ phát hiện ngoại tình lạ lùng nhất quả đất

Những người trong cuộc tất nhiên cũng không khỏi sốc khi bị tố cáo ngoại tình từ những thứ họ không ngờ tới như thế này.

Bị chồng phát hiện ngoại tình chỉ vì một bức ảnh

Một người phụ nữ Ấn Độ đã bất ngờ bị chồng phát hiện ngoại tình nhờ một bức ảnh rất hiền dịu của cô. Anh chồng này sau chuyến đi làm xa và trở về nhà. Lúc đầu anh rất bình thường khi nhìn thấy bức ảnh vợ hiền dịu ngồi trên giường.

Những phi vụ phát hiện ngoại tình lạ lùng nhất quả đất

Bức ảnh tưởng bình thường mà hóa bất thường của người vợ.

Những phi vụ phát hiện ngoại tình lạ lùng nhất quả đất

Nhìn kỹ lại thì anh chồng đã thực sự sốc khi thấy một góc mặt đàn ông ở phía đầu giường.

Nhưng sau đó anh cảm thấy nóng mặt vì phát hiện ra điều bất thường là một góc mặt của một người đàn ông đang núp ở mé góc giường. Lúc đó, anh đã quyết định ly hôn cô vợ gian dối một cách không thương tiếc.

Vô tình phát hiện chồng ngoại tình sau khi nhận tin nhắn từ ngân hàng

Những phi vụ phát hiện ngoại tình lạ lùng nhất quả đất

Khách sạn tại Trùng Khánh, nơi diễn ra vụ việc

Một phụ nữ ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) đã vô tình phát hiện ra chồng ngoại tình sau khi nhận được một tin nhắn gửi tự động từ ngân hàng.

Theo hãng tin China News, người phụ nữ họ Lu đột ngột nhận được một tin nhắn cho biết, hơn 800NDT đã được trừ vào tài khoản của cô để thanh toán việc thuê phòng khách sạn trong thành phố.

Lúc đầu, chị Lu tin rằng cậu em trai của mình đã thực hiện việc thuê phòng trên, nhưng khi trở về nhà, cả em trai và chồng của chị đều khẳng định không hề hay biết về hoạt động giao dịch đáng ngờ trên.

Chị Lu quyết định thông báo vụ việc cho cảnh sát. Qua kiểm tra camera an ninh của khách sạn, cảnh sát phát hiện chồng chị Lu đã đi vào khách sạn cùng một phụ nữ khác. Đến lúc này, chị Lu mới phát hiện người chồng đã lừa dối mình.

Bắt gặp chồng ngoại tình qua bản đồ mạng

Những phi vụ phát hiện ngoại tình lạ lùng nhất quả đất

Bức ảnh tố cáo anh bạn trai dan díu với một phụ nữ khác trên phố.

Một người phụ nữ ở Nga đã sử dụng Yandex Map, một ứng dụng hình ảnh tương tự Google Map để phát hiện người chồng sắp cưới, và cũng là người bạn trai 5 năm đang tay trong tay đi cùng người tình mới.

Khi chàng trai về nhà, cô đã sử dụng bức hình vừa chụp được trên mạng để tố cáo anh ngoại tình. Người đàn ông lập tức thừa nhận sai lầm và liên tục dỗ dành người yêu bằng cách khẳng định anh không có tình cảm với người phụ nữ kia. Tuy nhiên, cô gái vẫn quyết định chấm dứt mối quan hệ sau khi biết mình bị lừa dối.

Bị lộ cùng 1 lúc tán tỉnh 17 cô gái chỉ vì tai nạn

Những phi vụ phát hiện ngoại tình lạ lùng nhất quả đất

Chàng trai đào hoa cùng một lúc có quan hệ yêu đương với 17 cô gái mà không ai biết cho đến khi anh nhập viện vì tai nạn.

Khi người đàn ông tên Yuan, đến từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc gặp tai nạn xe hơi, các bác sỹ phụ trách điều trị cho anh đã ghi nhận và tiếp xúc với khá nhiều người được cho là thân nhân, hoặc có quan hệ khắng khít với bệnh nhân.

Trong số đó, có tới 17 người phụ nữ tự nhận mình là bạn gái của Yuan, và chuyện này chỉ được vỡ lẽ khi cả 17 cô đều xuất hiện tại bệnh viên cùng thời điểm để thăm chàng trai đào hoa.

Sau sự cố hy hữu này, Yuan bị phát hiện đang hẹn hò cùng lúc với rất nhiều cô gái từ độ tuổi 20 đến 40, và đã lừa đảo họ một khoản tiền khá lớn.

 (Nguồn: Tổng hợp