Home Cộng Đồng Kênh truyền hình ở Việt Nam đưa MC mặc bikini dẫn World Cup
Cộng Đồng

Kênh truyền hình ở Việt Nam đưa MC mặc bikini dẫn World Cup

MC Thu Hằng của kênh truyền hình K+ mặc áo tắm 2 mảnh, quấn thêm 1 chiếc khăn trắng mỏng dẫn chương trình Tiên tri nước Nga.

Trong khi dư luận còn đang phản ứng việc VTV mời 32 hot girl tham gia chương trình Nóng cùng World Cup với những lời bình luận ngô nghê, chủ yếu làm “bình hoa di động” trên truyền hình, thì K+ còn “chơi lớn” hơn.

K+ thực hiện chương trình Tiên tri nước Nga trong Bản tin thể thao, phát lúc 11h30 mỗi ngày từ 14-6 đến 15-7 trên K+PM và được live stream trên Fanpage Truyền hình K+, nội dung là dùng 1 chú hải cẩu dự đoán kết quả trận đấu.

Trước mỗi trẫn đấu, K+ tổ chức quay hình ở hồ bơi để 2 lá cờ của 2 nước tham dự trận đấu sắp tới và 1 lá cờ trắng. 

Khi hải cẩu chọn lá cờ của đội nào, tức là hải cẩu dự đoán đội đó thắng, còn hải cẩu chọn cờ trắng là trận đấu hòa.

Tiết mục này chủ yếu để vui, thêm màu sắc cho các chương trình World Cup 2018 của K+ phục vụ khán giả. Nhưng điều đáng chú ý là người dẫn chương trình xuất hiện trong trang phục bikini.

Trong bản tin dự đoán trận Bồ Đào Nha – Morocco phát ngày 20-6, MC Thu Hằng đã mặc bộ bikini hai mảnh màu đen khá… gợi cảm.

Bộ áo tắm 2 mảnh này có lẽ sẽ không thể nhỏ hơn được nữa nên cô đã quấn thêm 1 chiếc khăn mỏng màu trắng ở phần dưới. Nhưng điều đó càng gây tò mò cho khán giả.

Một kênh truyền hình ở Việt Nam đưa MC mặc bikini dẫn World Cup - Ảnh 2.

Nhiều bình luận của độc giả cho video này chủ yếu nói đến việc ăn mặc của Thu Hằng như: “Dẫn chương trình quấn cái tấm vải màn làm gì thế”, “Đánh khối ngực quá đà”, “Thật ra không quan tâm đến chuyện con hải cẩu đó thế nào, nhưng thích chị MC”, “Sao chị MC mặc áo nịt ngực bó thế”, “Nhìn em hải cẩu thôi, đừng nhìn bà kia”, “Bảo sao thích xem bóng, không hiểu bóng gì”, “Có thằng nào chỉ nhìn MC thôi như tôi không?”…

Có độc giả còn bình luận thẳng thắn: “Tại sao K+ lại để MC mặc bikini lên tivi là thế nào nhỉ? Tôi không thể hiểu nổi sự hớ hênh và cách thức làm ăn này của các bạn nữa”.

Video này có độ tương tác rất cao khi đến 6h ngày 22-6 có 874 lượt chia sẻ và 589 bình luận.

Mới nhất, trong chương trình phát trưa 21-6 dự đoán trận đấu Argentina – Croatia, MC Thu Hằng mặc bộ bikini màu cam “bốc lửa” không kém so với bộ bikini đen ngày 20-6. Màn hình quay lúc cô đứng hay ngồi trên thành hồ bơi đều.. hở bạo.

Một kênh truyền hình ở Việt Nam đưa MC mặc bikini dẫn World Cup - Ảnh 3.

Video Tiên tri nước Nga ngày 21-6 tính đến 6g ngày 22-6 có khoảng 174 lượt chia sẻ và 139 bình luận

Video này sau khi post trên Fanpage K+ tính đến 6g ngày 22-6 có 174 lượt chia sẻ và 139 bình luận. Nhiều bình luận về cơ thể của MC rất kỳ cục mà chúng tôi không tiện liệt kê ra.

Có một số bình luận phản đối việc này như: “Bỏ cái trò vớ vẩn này đi”, “Chẳng ra thể thống gì”, hoặc “Ngắm MC là chủ yếu chứ theo kèo mấy con cá heo này thì có mà bán hết nhà”.

Trong khi đó ở chương trình phát ngày 15-6, dự đoán trận Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha, MC Thu Hằng mặc bộ đồ của 1 huấn luyện viên hải cẩu, áo dài tay và kín đáo. Video này được phát trên Fanpage của K+ tính đến 6g ngày 22-6 chỉ có 33 lượt chia sẻ và 9 bình luận.

Một kênh truyền hình ở Việt Nam đưa MC mặc bikini dẫn World Cup - Ảnh 4.

Video Tiên tri nước Nga ngày 15-6 tính đến 6h ngày 22-6 có 33 lượt chia sẻ và 9 bình luận

Tuổi Trẻ Online đã gửi những thắc mắc của độc giả đến K+, đại diện đơn vị này trả lời: “MC Thu Hằng là một trong những MC cứng của K+ chứ không phải là người đẹp khách mời bên ngoài vào.

Chương trình này được quay ở hồ bơi, MC có thể phải nhảy xuống hồ để làm quen với cá heo, hải cẩu trong quá trình ghi hình… nên mặc đồ bơi để phù hợp với bối cảnh quay. Và các trang phục áo tắm thay đổi theo từng số….”.

Theo Tuổi Trẻ