Home Tin Nước Úc Từ bỏ cuộc sống hối hả, cô gái Úc vào rừng ở nude và chỉ ăn trái cây
Tin Nước Úc

Từ bỏ cuộc sống hối hả, cô gái Úc vào rừng ở nude và chỉ ăn trái cây

Từ bỏ cuộc sống hối hả, cô gái Australia tới Nam Mỹ sống như người rừng, cả ngày hầu như không mặc đồ, chỉ ăn trái cây.

Tài khoản Freelee the Banana Girl là một cái tên khá nổi trên YouTube với các video chia sẻ về cuộc sống và chế độ ăn đặc biệt của mình. Là người Queensland, Australia, Freelee (tên thật là Leanne Ratcliffe) đã chuyển tới một ngôi nhà gỗ nhỏ trong rừng ở Nam Mỹ. 

Freelee đã sống trong rừng được 12 tháng và chưa có ý định quay trở lại thành phố. Ảnh: Instagram. 

Freelee đã sống trong rừng được 12 tháng và chưa có ý định quay trở lại thành phố. Ảnh: Instagram. 

Theo News, sống giữa khung cảnh nhiệt đới cùng bạn trai, một ngày của cô thường là đạp xe thong dong, tắm ngoài trời, ăn trái cây mình tự trồng. Freelee nói lối sống này đã tiết kiệm cho cô hàng nghìn đôla và mang tới sự yên bình như chốn thiên đường mà cô chưa bao giờ có được khi sống ở chốn thị thành với cường độ làm việc 9 tiếng mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần. 

“Chế độ ăn toàn rau quả rẻ hơn nhiều so với kiểu ăn cũ và giúp tôi khỏe mạnh, khỏi phải dùng tới các loại thuốc đắt đỏ”, Freelee viết.

Giải thích lý do lựa chọn lối sống này, Freelee kể, một sáng, cô thức dậy và thấy kiệt sức khi nghĩ tới ngày làm việc dài như bao ngày đang đợi: Thức giấc khi chuông báo kêu, di chuyển cả tiếng tới chỗ làm, diện những bộ cánh gò bó, trang điểm, tra tấn đôi chân trên giày cao gót và nở nụ cười gượng gạo với bao người.

Freelee tận hưởng cuộc sống thảnh thơi trong rừng bên bạn trai. Ảnh: Instagram. 

Freelee tận hưởng cuộc sống thảnh thơi trong rừng bên bạn trai. Ảnh: Instagram. 

“Tôi phát ốm vì mình phải làm việc cật lực để làm giàu cho người khác. Tôi buồn chán và muốn thay đổi, muốn cảm nhận được những điều ý nghĩa hơn mỗi ngày. Sáng đó, tôi quyết định giải phóng bản thân. Tôi chuyển sang làm huấn luyện viên cá nhân qua mạng về chế độ ăn uống, luyện tập. Chẳng bao lâu sau tôi tìm được niềm đam mê thực sự của mình và ăn chay thuần. Đừng ngại, bạn cũng có thể tự tạo ra được điều đó”, người phụ nữ 37 tuổi chia sẻ. 

Freelee nổi tiếng từ năm 2014 sau khi tiết lộ chế độ ăn hà khắc của mình trên mạng xã hội để giảm cân bằng cách chỉ ăn trái cây, chẳng hạn như hai quả dứa, 5 quả xoài, hai lít nước cam hay 20 quả chuối… Cô cũng tuân thủ nguyên tắc chỉ ăn đồ tươi sống cho tới 4h chiều, bữa tối mới nấu. 

Theo Vnexpress

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...