Home Tin Nước Úc (Video) – Siêu du thuyền trị giá hàng triệu AUD đâm thẳng vào bến tàu ở Úc
Tin Nước ÚcVideo

(Video) – Siêu du thuyền trị giá hàng triệu AUD đâm thẳng vào bến tàu ở Úc

Tin Nước Úc – Siêu du thuyền Moatize đắt tiền lao thẳng vào 1 bến tàu ở thành phố Cairns (Queensland, Úc) và đâm vào 1 nhà hàng ở đó khiến các thực khách có một phen hoảng hốt.

Con tàu, được gọi là Moatize, đã đâm vào băng đảng và suýt bỏ lỡ một tàu đánh cá nhà hàng tên là Prawn Star, đã tải lên các video cho thấy sự cố không mong muốn lên Facebook. Vụ việc xảy ra tại Marlin Marina vào thứ Bảy ngay sau 6 giờ chiều và đang được điều tra.

Vụ tai nạn xảy ra đã được ghi lại trên video và đăng tải trên Facebook. Vụ việc xảy ra tại Marlin Marina vào thứ Bảy, ngày 10/8 ngay sau 6 giờ chiều và đang được điều tra

“Thật đáng sợ, mọi người la hét và rất sợ hãi. Nhưng điều quan trọng là thật may mắn khi không ai bị thương”, người quản lý của Prawn Star, Kay Green, nói với hãng truyền thông địa phương ABC .

“Một trong những khách hàng nói rằng anh ta cảm thấy như mình đã tham gia Speed ​​2 [bộ phim Hollywood] “,anh ta nói thêm.

Phát biểu với báo chí địa phương, Jason Chambers, người đứng đầu du thuyền Moatize, nói rằng khi họ chuẩn bị rời bến , một thiết bị đã bị kẹt, vì vậy thuyền không thể quay đầu.

Chambers xác nhận rằng chiếc thuyền đã đến từ Brisbane và sẽ ở Cairns trong một vài tuần, nhưng từ chối tiết lộ danh tính của chủ sở hữu

Hiện vẫn chưa rõ chính xác con tàu trị giá bao nhiêu, nhưng nhiều cửa hàng địa phương mô tả nó là một siêu du thuyền “trị giá hàng triệu đô la”.

Báo Alo Úc biên dịch

Theo newsweek

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...