Home Cộng Đồng Hot girl bình luận World Cup trên truyền hình Việt Nam: Không có còn hơn!
Cộng Đồng

Hot girl bình luận World Cup trên truyền hình Việt Nam: Không có còn hơn!

Việc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) mời các hot girl bình luận trong mỗi trận đấu World Cup đã vấp phải sự chỉ trích từ dư luận. Không ít khán giả lắc đầu ngán ngẩm, ngả mũ chào thua trước những bình luận “rỗng” của các cô gái xinh đẹp.

Bên cạnh việc sở hữu bản quyền World Cup 2018, VTV cũng sản xuất những chương trình để đồng hành cùng trận bóng lớn nhất hành tinh này.

Bình luận mỗi trận cầu: Có cần bóng hồng để nóng cùng World Cup? - Ảnh 3.

Vào đêm khai mạc World Cup 2018, VTV đã mời 32 hot girl đại diện cho 32 đội tuyển tham gia tranh giải tại vòng bảng. Cùng với đó, tại mỗi trận đấu vòng bảng, VTV cũng mời một cô gái cùng bình luận với các chuyên gia bóng đá nhằm tăng thêm độ “nóng” của chương trình. 

Tuy nhiên, những phần thể hiện của các hot girl lại không được như kỳ vọng. Những bình luận có phần nhạt nhẽo, thiếu kiến thức chuyên môn hay nói một cách khác là “không có còn hơn” khiến chương trình bị chỉ trích và nhận nhiều phản ứng trái chiều từ những người yêu bóng đá cũng như cộng đồng mạng.

Như mới đây, câu trả lời “ngô nghê” của hot girl Cao Diệp Anh trong chương trình bình luận trận đấu giữa Brazil và Thụy Sĩ đã khiến cộng đồng mạng cười không được mà khóc không xong. Theo đó, khi được hỏi đã theo dõi tuyển Brazil từ bao giờ, Cao Diệp Anh khá tự tin trả lời rằng: “Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele”.

Phần bình luận của Diệp Anh đã bị ném đá dữ dội khi siêu sao Pele đã “giải nghệ” từ 1977 chứ không hề tới tận năm 2000 như Diệp Anh biết. Những câu trả lời chung chung, vô thưởng vô phạt như “Em thấy đá cũng ok mà” cũng được các hot girl áp dụng. 

Hot girl Trâm Anh khiến nhiều khán giả “đỏ mặt” vì trang phục gợi cảm
Hot girl Trâm Anh khiến nhiều khán giả “đỏ mặt” vì trang phục gợi cảm.

Chỉ mới vài tập phát sóng, hàng loạt những yêu cầu, đề nghị “tha thiết” từ người hâm mộ bóng đá cho rằng nên ngừng việc để các cô gái không hiểu biết, thiếu kiến thức chuyên môn bình luận trong chương trình.

Cũng có ý kiến thẳng thắn bày tỏ những cô gái xinh đẹp nhưng bình luận “như hết trách nhiệm với thế giới”, biến chương trình thành một trò lố khiến mỗi khi hết trận đấu, khán giả chỉ muốn chuyển kênh ngay lập tức. 

Đó là chưa kể những trang phục được các hot girl trưng diện cũng khiến nhiều khán giả đỏ mặt mỗi khi xem. Độc giả Ngọc Vũ cho biết: “Nhìn thấy mấy em này cổ vũ thì càng thua. Mệt thêm. Bóng đá là cần sức mạnh để lăn trái bóng chứ đâu phải ngắm mấy em này. Loạn hết rồi…”.

Phần bình luận “tai hại” của Diệp Anh
Phần bình luận “tai hại” của Diệp Anh.

Tài khoản tên Chu Linh bình luận: “Các cô nhạt như thế mà VTV vẫn đưa lên không hiểu là sao? Kiến thức không có, khả năng ứng đối không có, mãi cậu biên tập viên mới quay sang hỏi một câu mà cứ như gà mắc tóc, ậm à, ậm ờ ko nói đc 1 câu nên hồn!”. 

Đành rằng hot girl và bóng đá đều là hai sở thích của cánh mày râu nhưng sự kết hợp của cả hai điều này thì không phải lúc nào cũng được yêu thích. Việc VTV thay đổi format nhằm tăng thêm sự mới lạ là điều đáng được hoan nghênh tuy nhiên sự thay đổi cũng cần xem kỹ. Thay vì mời những cô gái xinh đẹp nhưng không có hiểu biết về bóng đá, VTV nên lựa chọn những người thực có đam mê, tình yêu với môn thể thao vua này.

Theo Lao Động