Home Tin Nước Úc Úc: Phát hiện thi thể đôi nam nữ trong chiếc xe hơi ở vùng Plumpton
Tin Nước Úc

Úc: Phát hiện thi thể đôi nam nữ trong chiếc xe hơi ở vùng Plumpton

Đội điều tra tội phạm giết người bang Victoria đã tiến hành điều tra sau khi phát hiện thi thể một người đàn ông và một người phụ nữ trong một chiếc xe hơi ở khu vực phía Tây Bắc thành phố Melbourne.

 

Sau khi được gọi đến hiện trường vào khoảng 11:30am thứ Năm 6/8, cảnh sát đã phát hiện thi thể hai nạn nhân trong chiếc Ford Falcon 1999 màu bạc đậu trên đường Taylors Road ở vùng Plumpton. Một nhân viên Hội đồng Thành phố Melton đã phát hiện người đàn ông trong tư thế ngồi sụp xuống ở phía trước chiếc xe. Phần thân trên của người đàn ông có vết đạn và một khẩu súng cũng được tìm thấy gần đó. Không lâu sau đó, người phụ nữ được tìm thấy trong tư thế nằm ở hàng ghế sau của chiếc xe. Theo điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết cặp đôi này đã kết hôn 25 năm, nhưng gần đây đã sống ly thân.

Photo: Luis Ascui

Danh tính của người đàn ông và người phụ nữ vẫn chưa được xác định. Cảnh sát nhận định đây là một vụ giết người rồi tự sát và tin rằng không có người thứ ba liên quan đến vụ án. Chiếc xe nói trên có thể đã có mặt tại hiện trường kể từ thứ Ba 4/8. Một người dân gần đó đã phát hiện chiếc xe vào khoảng 12:15pm thứ Tư 5/8. Bất cứ ai nhìn thấy chiếc xe tại thời điểm đó, hãy liên lạc hệ với Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000 hoặc truy cập vào trang mạng crimestoppers.com.au.

Phung Nguyen – Viet Times

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...