Home Cộng Đồng Cậu bé 13 tuổi bắt chước phim treo cổ tự vẫn vì thất tình
Cộng Đồng

Cậu bé 13 tuổi bắt chước phim treo cổ tự vẫn vì thất tình

Cảnh sát và gia đình của nạn nhân nhỏ tuổi tin rằng, Harry không thực sự có ý định tìm đến cái chết mà còn nhiều uẩn khúc đằng sau đó.

Ngày 1/3, Harry Storey (13 tuổi) được tìm thấy trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở thị trấn Didcot nước Anh. Dù bố mẹ đã nỗ lực cứu chữa nhưng cậu bé đã qua đời ở bệnh viện. Việc điều tra nguyên nhân cái chết của Harry vừa hoàn thành và hé lộ nhiều tình tiết đau lòng.

Cảnh sát cho biết, Harry phát hiện ra cô gái mình yêu thầm đã bắt đầu hẹn hò với một cậu bé khác. Sau đó, Harry nhắn tin với bạn bè trên WhatsApp nói rằng có ý định tự tử vì “cảm thấy bị phản bội”, tuy nhiên những người bạn đã không tin.

Phát hiện người mình thầm thương đã có bạn trai, cậu bé 13 tuổi bắt chước phim treo cổ tự vẫn - Ảnh 1.

Harry từng là một cậu bé đầy nhiệt huyết và đam mê thể thao

Hôm 1/3 định mệnh, cha của cậu thiếu niên – Andrew Storey – bước vào nhà sau khi hoàn thành công việc và nhìn thấy Harry trên cầu thang. Lúc đầu, người cha nghĩ con trai đang gục đầu nhìn xuống điện thoại của mình nhưng bỗng giật mình nhận ra sự thật đau lòng.

Việc phát hiện ra đứa con của mình treo cổ là một “cú sốc cực lớn” đối với gia đình. Họ chưa từng lo lắng về Harry vì cậu bé là người vui vẻ, không có bất kì vấn đề nào về sức khỏe tâm thần.

“Harry là một đứa trẻ lôi cuốn, chu đáo và đam mê thể thao. Nó thường chơi bóng bầu dục với quần vợt. Con trai làm tôi ngưỡng mộ về khả năng bắt chuyện với mọi người thật dễ dàng. Đối với chúng tôi, nó là một thiếu niên bình thường, chỉ có điều dường như Harry có những kỳ vọng rất cao về bản thân”, ông Storey nói thêm.

Phát hiện người mình thầm thương đã có bạn trai, cậu bé 13 tuổi bắt chước phim treo cổ tự vẫn - Ảnh 2.

Trường St Birinus là nơi cậu bé đang học lớp 9. Sự ra đi của Harry không chỉ là cú sốc của gia đình mà còn khiến bạn bè của cậu chấn động (Ảnh: The Sun)

Cuộc điều tra cho hay Harry đã lên kế hoạch cho 3 ngày cuối tuần và gia đình cậu bé đã cố gắng hết sức để tìm hiểu lý do tại sao bi kịch lại bất ngờ ập đến. Họ nghi ngờ một chương trình mà cả gia đình đã cùng xem trên TV có thể đã ảnh hưởng đến cậu bé.

Gia đình chia sẻ với điều tra viên: “Chúng tôi đã xem một chương trình mà ngôi sao nữ treo cổ tự tử nhưng được bạn bè giải cứu ngay sau đó. Nó khiến chúng tôi tự hỏi liệu Harry có quá nhạy cảm về chuyện này hay không”.

Phía cảnh sát kết luận cuộc điều tra không phải là một vụ tự tử có chủ đích mà là một tai nạn. “Harry đã nói về việc sẽ tự tử. Tuy nhiên, thanh thiếu niên thường hay nói những lời mà thật lòng họ không định sẽ làm theo. Theo chúng tôi, Harry không có chủ ý tự vẫn. Do đó, kết luận đây là một vụ tai nạn” – thanh tra Darren Salter cho biết.

Theo Kênh 14

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *