Úc: Giá bán của những nhà nghỉ còn rẻ hơn cả một căn hộ ở Sydney

(www.Alouc.com) – Nhà nghỉ là một trong những tấm phiếu bất động sản thương mại nóng nhất ở thời điểm hiện tại. Những cuộc chiến đấu thầu có thể khiến chúng có giá hàng chục triệu đô.

Tại Sydney, một nhà nghỉ ở Five Dock đã được bán với giá gần 29 triệu đô, một căn ở North Sydney có giá 15 triệu đô và căn mới nhất của Justin Hemmes được mua với giá 37 triệu đô tại Mascot.

Tuy nhiên, vẫn có một số nhà nghỉ được mặc cả với giá chưa tới 500.000 đô khi nằm cách xa trung tâm thành phố. Được bán với giá 135.000 đô, khách sạn Railway Hotel ở Boort, Victoria, có thể là nhà nghỉ được bán với giá rẻ nhất ở nước này.

Nhưng đây không chỉ là một nhà nghỉ mà còn là một cửa hàng rượu drive-through. Boort nằm cạnh Hồ Boort, cách Echuca một giờ lái xe. Nhà nghỉ này được xây từ năm 1914 và là “nhà nghỉ lớn đầu tiên”.

Kết quả hình ảnh cho The Doodle Cooma Arms Hotel, Henty, NSW

Với dân số khoảng 1.100, Henty là một thị trấn một nhà nghỉ. Khi được rao bán với giá hơn 300.000 đô, Doodle Cooma Arms Hotel là một trong những nhà nghỉ rẻ nhất ở NSW. “Vũng nước” của thị trấn có 12 phòng và một hiên tầng thượng, một quán bia ngoài trời – địa điểm “buôn chuyện” của thị trấn những năm qua.

Kết quả hình ảnh cho Clancy’s Overflow Hotel ở Isisford, Qld

Với giá 250.000 đô, nhà nghỉ này không thể được mô tả là cái gì khác ngoài một món hời. Clancy’s Overflow Hotel nằm trên con phố chính của Isisford, Queensland. Nó có 10 phòng, một quán bia ngoài trời nằm quay lưng với sông Barcoo. Vì thế, người tới uống bia có thể thưởng thức một XXXX Gold ở ngay bờ sông.

Hóa ra những nhà nghỉ rẻ vẫn còn tồn tại ở Adelaide. Wakefield Hotel được bán với giá 260.000 đô. Nhà nghỉ này được tân trang lại vào năm ngoái, có 7 phòng chứng năng mang lại thêm thu nhập cho nơi này.

Imperial Hotel ở Portland, NSW được rao bán 500.000 đô, vẫn thấp hơn so với một ngôi nhà giá trung bình ở Sydney (hơn 1 triệu đô). Tầng trên là loạt phòng, dãy phòng rộng rãi.

Kết quả hình ảnh cho The Imperial Hotel ở Portland, NSW

Được xây dựng vào năm 1898, The Lachlan Hotel ở Ouse, Tasmania được rao bán với giá 449.000 đô. Ngoài bar và nhà hàng, khách sạn này còn có một khu vực cà phê ở phía trước như bao khách sạn khác. Đáng chú ý là những bức tranh tường chủ đề Tasmania ở mặt trước của khách sạn.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Giá bán của những nhà nghỉ còn rẻ hơn cả một căn hộ ở Sydney
5 (1) vote
Đang tải...