Sydney: Giấu 12kg ma túy trong vali, du khách Mỹ bị hải quan Úc phát hiện


Tin Nước Úc – Một người đàn ông 24 tuổi tới từ Mỹ đã bị buộc tội buôn lậu ma túy, sau khi anh ta bị phát hiện có mang theo 12kg cocaine dưới lớp lót của vali.

Người đàn ông này đã hạ cánh tại Sân bay Sydney trên một chuyến bay từ Chile vào hôm thứ Năm và bị các sĩ quan của Lực lượng Biên giới Úc (ABF) yêu cầu khám xét hành lý. Các sĩ quan của ABF phát hiện ra rằng sau khi loại bỏ toàn bộ đồ đạc, chiếc vali vẫn nặng một cách bất thường.

Quá trình quét bằng tia X cho thấy những gói hàng bất thường trong chiếc vali, và quá trình tìm kiếm tiếp diễn đã phát hiện ra một phần đáy giả ở cả hai bên vali.

Sydney: Giấu 12kg ma túy trong vali, du khách Mỹ bị hải quan Úc phát hiện - ảnh 1

Sau khi khám xét vali, các nhân viên đã phát hiện một chất bột màu trắng, dương tính với cocaine. Các nhân viên tới từ Cảnh sát Liên Bang Úc đã bắt giữ người đàn ông, và buộc tội anh ta hành vi buôn lậu, sở hữu một lượng chất cấm bị biên giới kiểm soát.

Các cáo buộc này mang tới án phạt cao nhất là tù chung thân. Người đàn ông này đã bị từ chối bảo lãnh tại Tòa án Trung tâm Sydney vào ngày hôm qua.

Theo Báo Úc
Người dân ở Sydney được cảnh báo cẩn thận với trò dàn cảnh va quệt xe để “vòi tiền””

Sydney: Giấu 12kg ma túy trong vali, du khách Mỹ bị hải quan Úc phát hiện

5 (1) voteCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm