Chứng bệnh lạ: Cô gái cứ đến đêm là… quan hệ với người lạ trong vô thứcMột người phụ nữ tại Australia không may mắc phải chứng mộng du Sexomnia. Mỗi ngày sau khi đi ngủ, cô vô thức chạy sang nhà hàng xóm, hoặc chạy ra ngoài, yêu đương nồng nhiệt với đàn ông xa lạ.
Có người mộng du vô thức mở tủ lạnh ăn uống, có người chăm chỉ dọn dẹp, có người lang thang ngoài đường, có người lại lên mạng mua sắm, người khác lại nhắn tin loạn xạ… tất cả đều diễn ra trong lúc những người này đang ngủ, hoàn toàn không ý thức được việc mình làm.
Tuy nhiên, bên cạnh hội chứng mộng du làm việc đó, còn một loại mộng du kỳ lạ khác, đó là hội chứng mộng du Sexomnia, hiện tượng rối loạn giấc ngủ với hành vi tình dục.
Người mắc phải chứng mộng du này sẽ tự sờ soạng cơ thể mình hoặc quan hệ với người khác trong lúc ngủ, hoàn toàn không hề ý thức được mình đang làm gì.
Cách đây không lâu, tại nước Anh, một người đàn ông đã bị một cô gái trẻ kiện ra tòa vì tội cưỡng bức, xâm hại. Theo cô gái này chia sẻ, người đàn ông đã xâm hại cô trong lúc ngủ hơn 200 lần.
Tuy nhiên, vì người đàn ông được các bác sĩ chẩn đoán mắc phải chứng mộng du Sexomnia, cuối cùng được tòa án xử vô tội, trắng án.
Theo: Kiến Thức


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Chứng bệnh lạ: Cô gái cứ đến đêm là… quan hệ với người lạ trong vô thức
Vui lòng đánh giá bài viết
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC