Home Xã Hội Kiều nữ trên sân golf và những mục đích ra sân “không vì golf”
Xã Hội

Kiều nữ trên sân golf và những mục đích ra sân “không vì golf”

Hiện nay ngày càng nhiều, là những cô gái xinh đẹp tới sân tập golf để tìm kiếm đại gia. Để nhận biết những cô gái tới sân golf với mục đích “không phải golf” không khó…

Cần bỏ ra bao nhiêu tiền để được vào sân golf?

Trước đây, golf được xếp vào môn thể thao dành cho “giới quý tộc”. Vài năm trở lại đây, chi phí để chơi môn thể thao này đã giảm đáng kể so với trước, golf tiệm cận người dân hơn và cộng đồng người chơi tăng lên cũng khiến cho golf “thân thiện” dần.

Tuy nhiên, những người đam mê golf vẫn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để thỏa mãn đam mê. Vì thế, thú chơi này hiện vẫn chủ yếu dành cho giới thượng lưu.

Theo anh Đức Anh, một người làm trong lĩnh vực golf tại Hà Nội, người mới muốn tạm biết chơi phải theo học một khóa 8 buổi, mỗi buổi 45 phút, chi phí mỗi buổi học 1,5-3 triệu đồng.

Kiều nữ trên sân golf và những mục đích ra sân không vì golf - 1

Chi phí bỏ ra cho golf đã rẻ hơn trước nhiều nhưng đây cơ bản vẫn không phải là môn thể thao dành cho người ít tiền (Ảnh: Thế Hưng).

“Người học chịu khó tập luyện thì thời gian học sẽ ngắn hơn, nhưng đào tạo học viên nữ sẽ mất thêm trung bình 2-4 buổi so với nam”, anh Đức Anh cho hay.

Cũng theo anh Đức Anh, phụ nữ ra sân sẽ tốn kém chi phí về trang phục hơn nam giới. Theo đó, một bộ trang phục gồm quần áo, mũ, dây lưng, giày vào khoảng 10 triệu đồng. Ngoài ra, người chơi sẽ phải sắm một bộ gậy với giá gậy thấp nhất khoảng 20-30 triệu đồng.

Kiều nữ trên sân golf và những mục đích ra sân không vì golf - 2

Chi phí chơi trên sân golf rất tốn kém (Ảnh: Thế Hưng).

“Chi phí tập golf cao, nhưng chi phí để chơi golf trên sân mới thực sự tốn kém”, anh Đức Anh cho biết, chi phí vào sân cộng với tiền thuê người cầm gậy khoảng 1,5 – 2,5 triệu đồng/ngày, tùy theo ngày trong tuần. Vào cuối tuần, người chơi phải bỏ ra gấp đôi số tiền trên.

Có 3 kiểu phụ nữ trên sân golf

Chi phí chơi golf tốn kém như vậy nhưng không ít cô gái trẻ ngày nay vẫn thường xuyên xuất hiện ở các sân tập hoặc sân chơi golf dù không có đam mê.

Là người thường xuyên tiếp xúc với khách chơi golf, chị H.L. (Long Biên, Hà Nội), một nhân viên sân golf cho hay, phụ nữ đi chơi golf được chia ra nhiều kiểu. Trong đó, những phụ nữ đam mê chơi golf chiếm tỷ lệ không nhỏ. Chị em đam mê chơi golf thường đi theo nhóm 2-4 người để chơi cùng nhau.

Kiều nữ trên sân golf và những mục đích ra sân không vì golf - 3

Những phụ nữ thành đạt đam mê chơi golf hiện nay chiếm tỷ lệ không nhỏ (Ảnh: Thế Hưng).

Kiểu thứ 2 là những cô gái được sếp cử ra sân golf với nhiệm vụ tiếp khách. Theo chị H.L., mỗi nhóm như vậy thường có 2-3 người, trong đó có một cô gái có thể chơi được golf. Người này thường có địa vị cao hơn trong công ty và có điều kiện để tự đầu tư chơi golf lấy quan hệ trong công việc. Những người còn lại ra sân chỉ để tiếp chuyện, đứng chụp ảnh, đưa gậy và chờ tới giờ đi nhậu.

Nhóm còn lại, theo tiết lộ của chị H.L., hiện nay đang ngày càng nhiều, là những cô gái xinh đẹp tới sân tập golf để tìm kiếm đại gia. Vì theo chị L., chi phí vào sân tập rẻ hơn rất nhiều so với ra sân golf. Cụ thể, người chơi chỉ cần bỏ ra 100.000-150.000 đồng thuê 100 bóng và thuê gậy với giá 100.000-200.000 đồng đã có thể đứng tập tại sân.

Để nhận biết những cô gái tới sân golf với mục đích “không phải golf” không khó. Theo anh T.M., quản lý một sân golf tại miền Bắc, người thực sự chơi golf sẽ phải hoạt động ngoài nắng rất nhiều; do đó, làn da của người chơi sẽ đen và rắn rỏi hơn.

“Những người chơi thực sự cũng không trang điểm đậm và cầu kỳ, vì quá lo lắng tới nhan sắc sẽ không chơi được golf”, anh M. nói và chia sẻ thêm, các cô gái tới sân golf không phải để chơi thể thao sẽ có dáng vẻ yểu điệu. “Đôi khi, họ sẽ cố tỏ ra yếu đuối, tập không tốt để nhận được sự hướng dẫn từ một người lạ nào đó”, anh M. chia sẻ kinh nghiệm cá nhân.

Kiều nữ trên sân golf và những mục đích ra sân không vì golf - 4

Ra sân golf chi phí quá đắt đỏ nên nhiều cô gái chọn cách đầu tư ở sân tập golf (Ảnh: Thế Hưng).

Từng xuất hiện ở nhiều sân tập golf để học chơi với mục đích mở rộng quan hệ phục vụ công việc, chị L.K. (Thanh Xuân, Hà Nội) không ít lần được bạn tập khác giới hướng dẫn tại chỗ về kỹ thuật. Sau buổi tập, chị K. đều nhận được lời mời đi ra sân chơi cùng.

“Tuy nhiên, các sân golf đều ở xa Hà Nội nên việc đi sân sẽ phải qua đêm. Cô gái nào đồng ý lời mời thì mọi việc gần như đã xong”, chị K. khẳng định và cho biết, đây chính là hình thức kiều nữ bắt cặp đại gia phổ biến. Các thiếu nữ có dụng ý riêng thường ngồi uống nước tại sân tập và quan sát “con mồi”. Đối tượng nào đi xe sang, mặc đồ hiệu, có lái xe riêng hoặc có phong thái sẽ được chính các cô gái chủ động tiếp cận.

“Các cô gái sẽ cố tình mặc đồ tập hở hang và đứng gần “con mồi”. Việc ăn mặc thoáng mát không chỉ thu hút đối phương, mà còn thu hút ánh nhìn của rất nhiều nam giới trên sân. Chỉ cần có vẻ ngoài ưa nhìn, các cô gái sẽ thường xuyên nhận được những lời mời đi sân”, chị K. chia sẻ.

Việc kiều nữ tìm đại gia trên sân tập phổ biến hơn nhiều trên sân golf. Bởi theo chị N.Q. (TPHCM), nguyên tắc chơi golf là mỗi nhóm sẽ có 2-4 người. Nhóm trước đánh bóng đi xa mới tới lượt nhóm sau. Các nhóm phải giữ khoảng cách để giữ an toàn.

“Vì thế, cơ hội để các cô gái ra sân tìm kiếm đại gia giao lưu là rất khó. Chơi golf tại sân cũng sẽ rất vất vả vì phải chịu nắng, mưa và đi bộ 4-5 tiếng đồng hồ, không phù hợp với ai yểu điệu”, chị Q. khẳng định.

Bởi vậy, theo phân tích của chị Q., những kiều nữ kiểu này nếu có ra sân cũng thường là đi cùng đại gia từ trước, không phải gặp trên sân.

Chị Q. chia sẻ, không thể phủ nhận golf là môn thể thao hấp dẫn, dễ kết nối, với nhiều doanh nhân còn là nơi bàn chuyện công việc rất hiệu quả. Nhưng hiện nay, một số người đang lợi dụng sân golf để phục vụ mục đích riêng, khiến những phụ nữ trẻ có thu nhập tốt chơi golf để rèn luyện sức khỏe, giải trí cũng vô tình bị đánh đồng với những “kiều nữ tìm đại gia”.

Theo Dantri.com.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Ở ké 3 năm tại nơi đắt nhất New York mà không trả tiền

Kate Gladstone (46 tuổi) vừa bị đuổi khỏi căn hộ 2 phòng...

Selfie với bạn gái ngay trước khi rơi xuống vách núi tử vong

Khi cố với lấy chiếc điện thoại bị rơi, Andrea Mazzetto trượt...

Người đàn ông sống sót trên đảo hoang nhờ… hai quả chanh

Sau khi bị ngã xuống biển và sóng đánh trôi vào đảo...