Home Tin Nước Úc Woolworths Australia đóng cửa tất cả các cửa hàng trên toàn quốc để xử lý lỗi kỹ thuật
Tin Nước Úc

Woolworths Australia đóng cửa tất cả các cửa hàng trên toàn quốc để xử lý lỗi kỹ thuật

Một sự gián đoạn kỹ thuật trên cả nước đã khiến máy vào sổ của Woolworth bị lỗi, buộc các cửa hàng phải đóng cửa vào chiều 16/4.

Những bức ảnh được chụp từ các cửa hàng tại Sydney và Melbourne cho thấy khách hàng đứng chờ tại quầy tính tiền với đầy thực phẩm trong xe đẩy và những nhóm xe đẩy bị bỏ lại.
Vụ gián đoạn xảy ra vào khoảng 4h chiều thứ bay, khoảng thời gian đông khách nhất trong ngày. Lỗi IT này đã xảy ra ở khoảng một nửa trong số 995 cửa hàng Woolworth tại Úc, chuỗi siêu thị khổng lồ này cho biết

 

Đài 3AW đã quá tải với những cuộc gọi để thông báo về vụ gián đoạn từ Drouin, Endeavour Hills, Swan Hill và Essendon. Sky News đưa tin các khách hàng được đề nghị rời khỏi cửa hàng và quay lại trong vòng 1 giờ.
Một phụ nữ có tên Rose, đến từ Hoppers Crossing, Melbourne, nói với 3AW rằng các khách hàng được mời kẹo khi nhận đề nghị rời đi.

 

 

“Mọi người đã rời khỏi cửa hàng mà không mang theo gì cả. Nhân viên đã bày tỏ lời xin lỗi. Họ nói rằng các máy vào sổ đã bị lỗi. Chúng tôi đều được đưa cho một hộp sô cô la”.
Woolworths nói với Daily Mail Australia rằng các máy vào sổ đã hoạt động trở lại lúc gần 5h chiều. “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một lỗi IT đã tác động lên những máy vào sổ tại các siêu thị của chúng tôi trong một khoảng thời gian ngắn chiều nay. Những máy vào sổ này hiện đã hoạt động trở lại tại tất cả các cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ bất tiện nào đã xảy ra. Xin cảm ơn!”.

 

Những bức ảnh được chụp tại các cửa hàng tại Sydney và Melbourne cho thấy khách hàng đứng chờ ở quầy thanh toán với đầy đồ ăn trong xe đẩy. Ảnh: Twitter

 

Bảo Linh/Báo Úc (theo Dailymai)

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...