Home Tin Nước Úc Vụ thầy giáo người Việt lạm dụng trẻ em: mang theo ‘chất bôi trơn’ vào buổi học
Tin Nước Úc

Vụ thầy giáo người Việt lạm dụng trẻ em: mang theo ‘chất bôi trơn’ vào buổi học

Quy Huy Hoang, 67 tuổi, đã phủ nhận 12 tội danh danh lạm dụng tình dục bị cáo buộc vì đã có những hành động quấy rối tình dục đối với những học trò tuổi từ 3 đến 8 của ông vào thời gian từ 2007 đến năm 2014.

Tutor gave discounts to families: court

Phiên tòa: vị gia sư đã giảm giá cho những gia đình.

Vị gia sư dạy toán tại Sydney này cũng được cho hay là đã giảm giá cho một gia đình đang trong hoàn cảnh khó khăn, mẹ của một nạn nhân cho biết.

Trong khi đưa ra bằng chứng tại tòa án quận Sydney hôm thứ Sáu, mẹ của một đứa bé nói Hoang đã giảm giá dạy kèm của mình để giúp đỡ họ, vì ông nghĩ rằng đó là “một gia đình tuyệt vời”.

“Có những lúc gia đình chúng tôi thất nghiệp và phải vật lộn để kiếm sống, vì vậy ông ấy đã giảm xuống giá,” cô nói.

Người mẹ cho biết Hoang, còn được gọi là Peter, dạy kèm cho một đứa con của cô trong bảy năm và yêu cầu cô lắp đặt ổ khóa trên cánh cửa phòng ngủ, nơi việc học tập diễn ra.

Cô cho biết Hoàng thường sẽ tổ chức một buổi học “riêng” với học sinh trước khi bước vào lớp học tập thể bởi vì ông ấy muốn “cải thiện những điểm yếu của bọn trẻ.”

Gia sư toán Quy Huy Hoang rời khỏi Downing Centre Court ở Sydney. Nguồn: AAP

“Đó là lý do tại sao tôi đã thuê ông ta, bởi vì ông đã dành thêm thời gian và một chút hỗ trợ,” cô nói.

Ông Hoang cũng bị cáo buộc đã đem theo chất bôi trơn vào trong những buổi học, cho không vì mục đích nào khác ngoài việc quan hệ tình dục.”

Hoàng bị cáo buộc tấn công tình dục năm trẻ em và sử dụng vị trí của mình trong cộng đồng Việt Nam để giành được lòng tin của cha mẹ. Nguồn: AAP.

Tòa án trước đó đã được cho biết ông Hoang bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cô gái trong độ tuổi từ ba đến năm bằng cách sử dụng ngón tay của ông, hôn vào miệng cô bé và ngoéo tay út với cô bé hứa rằng không được kể cho mẹ.

Hiện phiên tòa vẫn đang được tiếp tục.

Hoàng Dung / Vietucnews

 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...