Home Tin Nước Úc Hãng thời trang khổng lồ Zara sẽ ra mắt trực tuyến tại Úc vào ngày 14 tháng 3
Tin Nước Úc

Hãng thời trang khổng lồ Zara sẽ ra mắt trực tuyến tại Úc vào ngày 14 tháng 3

Tin Nước Úc – Hãng thời trang khổng lồ sẽ cho ra mắt trang mua sắm trực tuyến vào giữa tháng 3/2018 tới đây. Thực sự đây là một điều tuyệt vời đối với những người yêu thích thời trang Tây Ban Nha.

Kế hoạch phát triển ở thị trường Úc

Dự kiến trong tuần này, những người Úc yêu thích thời trang Zara sẽ có thể mua hàng và được trả hàng tại Úc miễn phí, thay vì phải mua trực tuyến ở tận Mỹ hoặc châu Âu và chuyển về.

Theo đó, Zara sẽ miễn phí giao hàng nhưng đối với những đơn hàng dưới $ 75 sẽ phải chịu thêm khoản phí giao hàng $ 7,95.

Người phát ngôn của công ty này cho biết: “Mục tiêu chính của zara.com/au là cung cấp thời trang tốt nhất với giá cả phải chăng, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hàng may mặc Úc”.

“Zara đã có một buổi trình diễn rất ấn tượng tại Úc trong 7 năm qua. Chúng tôi đã đạt được sự tăng trưởng doanh số rất khả quan và chúng tôi tin rằng thời trang và chất lượng dịch vụ trực tuyến của chúng tôi sẽ là điều khác biệt. Chúng tôi cam kết liên tục xem xét hoạt động của chúng tôi như thế nào để cải thiện trải nghiệm của khách hàng “.

Đối thủ của Zara

Nhà bán lẻ thời trang và phụ kiện Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1975 và hiện nay nó có 2266 cửa hàng trên toàn cầu, với doanh thu 9 tỷ đô la mỗi năm.

Zara đưa ra khoảng 12.000 thiết kế mới mỗi năm, nhưng lại không quảng cáo thay vào đó là đầu tư vào các cửa hàng mới.

Đối thủ cạnh tranh trực tuyến chính của Zara sẽ là The Iconic, cung cấp miễn phí và phân phối nhanh trên toàn quốc theo đơn đặt hàng “từ $ 50 trở lên”.

Một trong những đối thủ lớn của Zara nữa là Country Road, cung cấp giao hàng miễn phí với đơn đặt hàng trên 100 đô la, còn giao hàng trong ngày ở khu vực đô thị chỉ khoảng 15 đô la.

Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh khác của Zara là Witchery vẫn phải trả 9,95 đô la cho các đơn hàng web dưới 200 đô la Úc.

Theo trang web của mình, Witchery cung cấp miễn phí vận chuyển cho các thành viên chi tiêu trên $ 200, và dịch vụ giao hàng cùng ngày với giá $ 14.95.

Một trong những đối thủ khác của Zara, chuỗi bán lẻ Thụy Điển giá cả phải chăng H&M hiện không cung cấp nền tảng mua sắm trực tuyến ở Úc.

Theo Vietucnews

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...