Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Yêu râu xanh tấn công cửa hàng quần ở Melbourne
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Yêu râu xanh tấn công cửa hàng quần ở Melbourne

Báo Úc – Đội Điều tra Tội phạm Tình dục và Lạm dụng Trẻ em ở Melbourne hôm 18/3 đã công bố hình ảnh người đàn ông là thủ phạm gây ra hai vụ tấn công tình dục ở trung tâm thành phố Melbourne hồi tháng Mười hai năm ngoái và hành động khiếm nhã hồi đầu tháng này.

Các điều tra viên cho hay người đàn ông này đã đến một cửa hàng quần áo trên đường Little Bourke Street vào khoảng 7am thứ Sáu 18/12 và bắt chuyện với một nữ nhân viên. Sau đó, người đàn ông này đã túm lấy người phụ nữ và tấn công tình dục cô ngay tại cửa hàng.

tấn công tình dục

Cảnh sát cho biết thủ phạm còn mỉm cười với nạn nhân trước khi rời khỏi cửa hàng. Vào khoảng 7pm ngày hôm sau, người đàn ông này đã trở lại cửa hàng và bắt chuyện với một nữ nhân viên khác.

Tại đây, hắn đã hỏi người phụ nữ giá của một số bộ quần áo ở sau lưng cô, nhưng khi người phụ nữ quay lại để xem giá thì bị người đàn ông tấn công tình dục ngay tại cửa hàng. Thủ phạm vẫn tiếp tục mỉm cười với nạn nhân trước khi rời khỏi cửa hàng.

Cảnh sát cũng nhận định người đàn ông này đã trở lại cửa hàng vào khoảng 5:25pm ngày 4/3. Trong lúc ở trong cửa hàng, người đàn ông đã nói chuyện với một nữ nhân viên. Hắn bị bắt gặp có hành động thủ dâm trong lúc ngắm nhìn người phụ nữ.

Theo mô tả, thủ phạm là người châu Á, khoảng đầu độ tuổi 30, cao khoảng 1m75, thân hình gầy, có râu, mặc quần áo màu xám đậm và đeo túi màu đen tại các thời điểm gây án.

Theo Viet Times

 

 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...