Home Tin Nước Úc iPhone X mất danh hiệu chiếc smartphone đắt nhất tại Úc bởi một hãng điện thoại Trung Quốc
Tin Nước Úc

iPhone X mất danh hiệu chiếc smartphone đắt nhất tại Úc bởi một hãng điện thoại Trung Quốc

(www.Alouc.com) – Apple cũng phải chào thua khi Huawei vừa ra mắt mẫu điện thoại Porsche Design Mate 10 với mức giá khủng khiếp 1,899 đô.

Apple đã khiến nhiều người phải ‘sợ hãi’ khi mới công bố mức giá của chiếc điện thoại iPhone X; đơn giản là bởi để sở hữu siêu phẩm của Apple phiên bản 256GB, bạn sẽ phải bỏ ra 1829 đô.

Đó là một cột mốc mới trong thị trường điện thoại thông minh tại Úc và nó có vẻ cũng không làm giảm đi sự nhiệt tình của khách hàng đối với thiết bị mới này. Apple đã khẳng định được vị thế số một về giá của mình trong khoảng thời gian chỉ kéo dài … vài ngày.

iPhone X mất danh hiệu chiếc smartphone đắt nhất tại Úc bởi một hãng điện thoại Trung Quốc

Huawei đã xác nhận “số lượng hạn chế” của chiếc điện thoại Porsche Design Mate 10 sẽ được ra mắt tại Úc vào ngày 4/12 với một mức giá không tưởng 1,899 đô.

Mức giá này cao hơn tới 800 đô so với phiên bản Mate 10 Pro thông thường. Với giá cao hơn, bạn sẽ nhận được thiết kế mang phong cách Porsche và màu máy đen kim cương (khác với màu xanh của phiên bản Mate 10 Pro thông thường). Bạn cũng sẽ được trải nghiệm giao diện Porsche Design UI được thiết kế đặc biệt, RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB và một ốp da đặc biệt.

Độc quyền? Chắc chắn rồi và bởi giá tiền kinh hoàng, Huawei chưa tiết lộ số lượng máy sẽ xuất hiện tại Úc. Phiên bản Porsche Design Mate 9 trước đó chỉ xuất hiện tại một cuộc đấu giá từ thiện và Huawei chưa xác nhận nhà phân phối nào sẽ bán ra chiếc Porsche Design Huawei Mate 10.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...