Home Tin Nước Úc Úc: Trộm đột nhập cửa hàng thịt, nấu nướng thịnh soạn trước khi lấy cắp tiền
Tin Nước Úc

Úc: Trộm đột nhập cửa hàng thịt, nấu nướng thịnh soạn trước khi lấy cắp tiền

Một người đàn ông đã đột nhập vào một cửa hàng bán thịt ở Melbourne, nhảy qua quầy thu ngân, mở lò vi sóng và tự nấu cho mình một bữa tiệc thịt nướng.

Vụ trộm kỳ lạ xảy ra vào ngày 5/4, tại cửa hàng thịt Marshall’s Quality Meats trong một khu trung tâm thương mại ở vùng Langwarrin. Sau khi cửa hàng đóng cửa, tên trộm đã đột nhập vào khoảng 11pm hôm đó.

Nhưng thay vì lập tức lấy trộm đồ rồi tẩu thoát thì hắn đã dành ra 90 phút để nấu một bữa tiệc thịt nướng trị giá hàng trăm đô la.

Credit: Frankston Police

Quản lý của cửa hàng Scott Little cho biết anh đã bị sốc khi xem camera an ninh vào ngày 6/4.

Anh nói với đài phát thanh 3AW rằng “Tên trộm bắt đầu ướp thịt, nướng những miếng thịt thăn và sườn cốt lết heo, hun khói thêm sườn bò, và bỏ thịt vào nướng trong lò vi sóng. Hắn thậm chí còn pha thêm một ly Milo cho mình”.

Sở Cảnh sát vùng Frankston cho biết người đàn ông này sau đó đã lấy trộm khoảng $410 tiền mặt và một chiếc chìa khóa xe Holden. Chiếc chìa khóa sau đó đã được tìm thấy cách cửa hàng vài trăm mét.

Thủ phạm được mô tả là ở độ tuổi từ 40 đến 50, là người da trắng, mặc áo có nón trùm đầu sọc đen trắng, quần dài sọc đen trắng, giày đen và nón lưỡi trai đen.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...