Home Đời Sống Gã đàn ông lừa tình cùng lúc cả mẹ và… con trai
Đời Sống

Gã đàn ông lừa tình cùng lúc cả mẹ và… con trai

Cùng lúc hẹn hò với cả người mẹ và con trai trong hơn 4 năm, gã đàn ông lừa được số tiền tương đương 480 triệu đồng.

Tòa án quận Huining ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc bắt đầu đưa vụ việc này ra xét xử hồi cuối tháng 6. Gã đàn ông họ Song bị cáo buộc lừa gần 140.000 nhân dân tệ (hơn 480 triệu đồng) trong 4 năm hẹn hò với một cặp mẹ con.

Tài liệu tòa án cho biết, tên Song gặp bà Jiang, một bà mẹ đơn thân, vào mùa xuân năm 2018. Họ trao đổi thông tin liên lạc, nhất là tài khoản mạng xã hội WeChat. Ít lâu sau, hai người bắt đầu hẹn hò.

Cuối năm đó, tên Song nói với bà Jiang rằng hắn sẽ giới thiệu cho Li, con trai bà, một cô gái tốt. Sau đó, gã lập tài khoản WeChat mang tên phụ nữ để nói chuyện rồi hẹn hò với anh Li. Và cả hai mẹ con họ đều bị lừa tiền.

Hình minh họa của SCMP về trường hợp lừa tình – tiền hi hữu này.

Với việc thề thốt yêu đương với Jiang, tên Song phỉnh phờ bà này đưa cho mình hơn 70.000 nhân dân tệ với lý do cần tiền để trả lương cho nhân viên. Gã hứa sẽ trả tiền lãi và giúp bà mở một khoản tiết kiệm tiền gửi cố định. Song cũng thuyết phục anh Li đưa hơn 60.000 nhân dân tệ với lý do thanh toán viện phí cho con của một người bạn và chi phí chữa bệnh của bố gã.

Mãi đến tháng 2/2022, hai mẹ con bà Jiang mới trình báo cảnh sát về chuyện bị Song lừa. Đến nay sau gần 2 tháng bắt đầu xét xử, tòa vẫn chưa đưa ra phán quyết công khai cho vụ này.

Chỉ riêng trên Weibo, tin tức về vụ lừa đảo này thu hút hơn 60.000 bình luận: “Phải gọi tên này là ‘thần hẹn hò online’ mới đúng”; “Đến tiểu thuyết cũng không nghĩ ra nổi tình tiết như này”; “Có phải tôi đang xem phim truyền hình dài tập của Mỹ không?”; “Kỳ lạ hết sức khi hẹn hò chừng ấy năm mà cậu con trai vẫn chưa bao giờ gặp ‘bạn gái’ trên mạng của mình”…

Theo Soha.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles