Home Tin Nước Úc Úc: Qantas công bố chương trình tặng thưởng cho những hành khách đã chủng ngừa COVID-19
Tin Nước Úc

Úc: Qantas công bố chương trình tặng thưởng cho những hành khách đã chủng ngừa COVID-19

Qantas đã chính thức tung ra chương trình tặng thưởng cho những hành khách đã tiêm đủ hai liều vắc-xin, với phần thưởng bao gồm các chuyến bay và khách sạn miễn phí.

Từ thứ Ba 24/8, những thành viên trên 18 tuổi của chương trình Qantas Frequent Flyer đã chủng ngừa COVID-19 đầy đủ có thể chọn một trong ba phần thưởng: 1000 điểm Qantas, 15 điểm xếp hạng (giúp nâng lên các hạng Bạc, Vàng và Bạch kim), hoặc phiếu giảm giá $20 áp dụng cho các chuyến bay của Qantas và Jetstar.

Bên cạnh đó, họ còn có thể tham gia rút thăm may mắn, với giải thưởng là các chuyến bay, khách sạn và nhiên liệu miễn phí trong một năm, bao gồm cả các địa điểm quốc tế sau khi biên giới mở cửa.

Sẽ có một người chiến thắng được chọn từ mỗi tiểu bang và lãnh thổ, và hai người chiến thắng từ chiến dịch quảng cáo trên truyền hình quốc gia.

Giám đốc điều hành Qantas, ông Alan Joyce cho biết việc triển khai vắc-xin rất quan trọng đối với ngành du lịch, giúp chấm dứt phong toả và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

“Chủng ngừa là một bước quan trọng mà mọi người Úc có thể thực hiện để đưa chúng ta đến gần hơn với cuộc sống mà chúng ta đã biết,” ông nói.

“Với tư cách là hãng hàng không quốc gia, chúng tôi muốn ghi nhận những người đã nỗ lực bảo vệ bản thân và cộng đồng.

“Đây là một trong những chương trình tặng thưởng lớn nhất mà chúng tôi từng thực hiện. Đại dịch đã có một tác động lớn đối với ngành du lịch và các thành viên trong tập đoàn Qantas Group, và sự thành công của việc triển khai vắc-xin rõ ràng đem lại lợi ích cho chúng tôi.”

Qantas Frequent Flyers members who are 18 and over will be able to claim their reward through the Qantas App.

Ông Joyce cho biết việc chủng ngừa đẩy đủ cho 70-80% dân số Úc sẽ giúp hàng ngàn người có thể trở lại làm việc.

“Bây giờ là thời điểm lý tưởng để cảm ơn người dân Úc vì đã chủ động bảo vệ chính họ cũng như những người khác,” ông nói.

Phát biểu với chương trình Sunrise vào sáng thứ Hai, ông Joyce cho biết ông hy vọng các doanh nghiệp khác cũng sẽ đưa ra các chương trình tặng thưởng tương tự.

Thông báo này được đưa ra sau khi Qantas bắt buộc tất cả các nhân viên tuyến đầu, bao gồm phi hành đoàn, phi công và nhân viên sân bay, phải tiêm vắc-xin đầy đủ trước ngày 15/11/2021, và những nhân viên còn lại phải tiêm trước ngày 31/3/2022.

Ông Joyce cho biết một lực lượng lao động được chủng ngừa đầy đủ sẽ không chỉ bảo vệ người lao động mà còn bảo vệ khách hàng và cộng đồng.

“Rõ ràng tiêm chủng là cách duy nhất để chấm dứt các đợt phong toả và đóng cửa biên giới,” ông nói.

Theo SBS

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...