Home Tin Mới Trong Ngày Máy bay bay 5 vòng không thể hạ cánh xuống TP HCM, phải quay đầu ra Cam Ranh
Tin Mới Trong Ngày

Máy bay bay 5 vòng không thể hạ cánh xuống TP HCM, phải quay đầu ra Cam Ranh

Mưa lớn nhiều giờ ở TP HCM khiến một số máy bay không thể đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay, 26-8. Rất nhiều hành khách mệt mỏi, nôn ói.

Chiều 26-8, đại diện nhiều hãng hàng không cho biết do mưa lớn kéo dài nhiều giờ ở TP HCM đã ảnh hưởng đến một số chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Có chuyến bay phải quay đầu hạ cánh ở sân bay Cam Ranh (Khánh Hoà).

Chị Trần Thị Thanh Phương, hành khách chuyến bay mang số hiệu VJ373 của hãng hàng không Vietjet đi từ Chu Lai đến Tân Sơn Nhất, cho biết chuyến bay của chị cất cánh lúc 13 giờ 15, theo kế hoạch sẽ đáp xuống Tân Sơn Nhất sau hơn 1 giờ bay. Tuy nhiên, khi đến gần sân bay Tân Sơn Nhất, các tiếp viên thông báo vì thời tiết ở TP HCM có mưa lớn nên phải bay chờ, khi thời tiết thuận lợi sẽ đáp xuống sân bay.

Máy bay bay 5 vòng không thể hạ cánh xuống TP HCM, phải quay đầu ra Cam Ranh - Ảnh 1.

Mưa lớn kéo dài ảnh hưởng đến nhiều chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất

Máy bay bay 5 vòng không thể hạ cánh xuống TP HCM, phải quay đầu ra Cam Ranh - Ảnh 2.

“Máy bay bay khoảng 5 vòng và 2 lần tiếp cận nhưng vẫn không thể hạ cánh. Sau đó, tiếp viên thông báo máy bay sẽ quay đầu ra sân bay Cam Ranh để tiếp nhiên liệu. Đến 15 giờ 50, máy bay hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh” – chị Phương cho biết.

Cũng theo chị Phương, vì máy bay liên tục bay vào vùng thời tiết xấu nên rất nhiều hành khách mệt mỏi, nôn ói. “Đến 16 giờ 30 phút, máy bay vẫn đang ở sân bay Cam Ranh và chưa có dấu hiệu bay tiếp. Không biết bao giờ tôi mới có thể đến được TP HCM” – chị Phương nói.

Ngoài chuyến bay VJ373, rất nhiều chuyến bay khác khi đến sân bay Tân Sơn Nhất cũng phải bay chờ nhiều vòng mới có thể hạ cánh.

Máy bay bay 5 vòng không thể hạ cánh xuống TP HCM, phải quay đầu ra Cam Ranh - Ảnh 3.

Máy bay liên tục bay vào vùng thời tiết xấu nên rất nhiều hành khách mệt mỏi, nôn ói

Chiều tối 26-8, trao đổi với Báo Người Lao Động, một đại diện Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết ghi nhận từ bộ phận điều hành khai thác sân bay cho thấy đến 17 giờ cùng ngày, có 4 chuyến bay bị chậm, trong đó có 1 chuyến từ Chu Lai đi TP HCM nhưng phải hạ cánh xuống Cam Ranh.

“Tình hình khai thác chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất vẫn ổn định và đến thời điểm hiện tại trời không có mưa, thời tiết bình thường” – vị đại diện này nói.

Theo Cafebiz

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nhân viên hải quan sân bay bị tố ‘vòi tiền’ khách nhập cảnh Tân Sơn Nhất

Cho rằng “nhân viên hải quan sân bay Tân Sơn Nhất cố tình làm...

Bé trai 5 tuổi người Mỹ bị bắt cóc được tìm thấy ở Việt Nam

Theo Sở cảnh sát Mount Vernon, Mỹ, nghi phạm thực hiện vụ...

Nhật Bản sẽ chi gần 2 triệu USD cho quốc tang của ông Abe

Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Shunichi Suzuki hôm 26/8 cho biết...