Úc: Người mẹ nằng nặc đòi bán nhà và sự thực rợn người

Khi đến hiện trường, chuyên gia bắt rắn Heath Morehu nhận ra, con rắn độc trong cũi là loài rắn nâu cực độc, độc tính của nó đáng sợ đến mức loài này được xếp là loài rắn độc nguy hiểm đứng thứ 2 thế giới.

Người mẹ nằng nặc đòi bán nhà và sự thực rợn người
ảnh minh họa

Theo thông tin đăng tải, câu chuyện đáng sợ xảy ra ở Melbourne, Australia. Ngày hôm đó, vào khoảng 9h tối, một người phụ nữ đặt con gái 3 tháng tuổi vào chiếc cũi và dự định sẽ ru cho con gái ngủ luôn.

Tuy nhiên vừa đặt con gái xuống cũi, người mẹ tinh mắt phát hiện có gì đó ngọ nguậy. Linh tính có điều nguy hiểm, người mẹ lập tức nhấc con gái ra khỏi cũi. Sau đó, nhìn kỹ lại, người mẹ phát hiện trong chiếc cũi thơm tho đẹp đẽ của con gái nhỏ có một con rắn nâu cực độc dài khoảng 60cm đang ẩn nấp.

Quá sợ hãi, người mẹ bế con gái nhỏ chạy thẳng ra ngoài và ngay lập tức gọi điện cho chuyên gia bắn rắn Heath Morehu để được giúp đỡ.

Khi đến hiện trường, chuyên gia bắt rắn Heath Morehu nhận ra rằng, con rắn độc trong cũi là loài rắn nâu cực độc, độc tính của nó đáng sợ đến mức loài này được xếp là loài rắn độc nguy hiểm đứng thứ 2 thế giới.

Mặc dù chuyên gia Heath Morehu đã lập tức bắt được con rắn nhưng người phụ nữ vẫn không thể ổn định được tâm trạng của mình. Vì quá hoảng sợ, cô khóc nấc và nghẹn ngào nói: “Tôi thiếu chút nữa đã mất đi con gái nhỏ của mình”.

Người mẹ cũng cho biết, cô sẽ rao bán căn nhà ngay sau đó, cho dù con rắn độc đã bị bắt và đưa đi thế nhưng cô cũng sẽ không tiếp tục ở trong ngôi nhà này nữa.

Theo tìm hiểu, rắn nâu là một loài rắn bản địa của Australia. Nó được coi là loài rắn cực kỳ nguy hiểm, dễ dàng bị kích động mà tấn công con người. Với độc tố cực mạnh, lượng độc tố có trong một nhát cắn của rắn nâu có thể giết chết 15 người trưởng thành.

Qua chuyện này, chuyên gia bắt rắn cũng khuyên mọi người nhớ đóng cửa chính và cửa sổ khi nghỉ ngơi, tránh chuyện xấu xảy ra.

Đối Tác Uy Tín