Home Tin Nước Úc Show truyền hình ăn khách hàng đầu của Mỹ sẽ phát sóng trực tiếp tại Sydney
Tin Nước Úc

Show truyền hình ăn khách hàng đầu của Mỹ sẽ phát sóng trực tiếp tại Sydney

Báo thông tin Visa Du học, Du lịch, nhập định cư nước Úc

Hôm thứ Ba tuần qua, Thủ hiến bang NSW Mike Baird tuyên bố Chính phủ NSW đã đạt được thỏa thuận với phía Mỹ, theo đó một trong những show truyền hình có tỷ lệ người xem cao nhất Mỹ NBC’s TODAY sẽ được phát sóng trực tiếp từ Sydney bắt đầu từ thứ Hai, ngày 4 tháng Năm.

Photo: huffingtonpost.com
Photo: huffingtonpost.com

Theo ông Baird, Mỹ là một thị trường ưu tiên đối với Chính phủ NSW. Hơn thế, NBC’s TODAY lại là một trong những chương trình truyền hình phổ biến nhất thế giới. Việc phát sóng chương trình này sẽ giúp quảng báo hình ảnh của Sydney đến quê hương của chương trình có 5.6 triệu người hâm mộ này. Chính phủ NSW cam kết sẽ thu hút thêm nhiều du khách đến thăm tiểu bang nhằm thực hiện mục tiêu tăng gấp đôi thu nhập từ du lịch vào năm 2020.

Trong năm ngoái tính đến tháng 9/ 2014, có hơn 323,000 lượt khách du lịch từ khu vực bắc Mỹ đến NSW. Những du khách này ở lại 4.3 triệu đêm tại tiểu bang NSW, mang lại $535 triệu cho nền kinh tế của tiểu bang. Do vậy, thủ hiến Baird cho rằng đây sẽ là một cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh của NSW đến khán giả Mỹ. Chính phủ sẽ phối hợp làm việc với nhà sản xuất của chương trình TODAY để xúc tiến hình ảnh của NSW như một điểm đến du lịch không thể bỏ qua.

                                                                                    Theo Báo Victoria

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...