Home Tin Nước Úc Úc: Một người đàn ông khuyết tật bị hành hung, cướp tài sản ở vùng Reservoir
Tin Nước Úc

Úc: Một người đàn ông khuyết tật bị hành hung, cướp tài sản ở vùng Reservoir

Một người đàn ông bị thiểu năng trí tuệ ở vùng Reservoir đã không dám trở về nhà sau khi bị bọn cướp hành hung tại nhà riêng vào sáng Chủ nhật 9/8.

 

Các điều tra viên cho biết nạn nhân 70 tuổi đang hút thuốc ở sân sau của ngôi nhà trên đường Ashton Street thì bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận vào khoảng 2am hôm đó. Tên cướp đã kéo nạn nhân vào phòng ngủ rồi bịt miệng, trói tay chân và đánh đập nạn nhân. Sau khi lấy được rất nhiều huy chương kháng chiến của ba nạn nhân cùng với tiền xu, đồng hồ đeo tay, máy nghe nhạc DVD và thẻ bóng chày, nghi phạm nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Sau khi tên cướp đi khỏi, nạn nhân đã cố gắng tháo dây trói, nhưng không thể gọi điện cho cảnh sát vì tên cướp đã lấy điện thoại di động của ông và đập vỡ điện thoại ở nhà.

 

Photo: Victoria Police

Do quá sợ hãi, nạn nhân cũng không dám thông báo cho hàng xóm và chỉ ngồi chờ cho đến khi người chăm sóc đến nhà vào khoảng 9:15am. Sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện Austin Hospital để điều trị. Cảnh sát đã công bố hình ảnh gương mặt nghi phạm. Do nạn nhân không thể nhớ đặc điểm về mắt và mũi của nghi phạm, nên cảnh sát để trống những bộ phận này trên hình ảnh của nghi phạm. Theo mô tả, nghi phạm là người da trắng, thân hình cao, gầy, đội mũ beret và mặc quần áo màu đen. Ngoài ra, cảnh sát còn công bố hình ảnh chiếc mũ màu đen được tìm thấy gần hiện trường. Bất cứ ai nhận ra chiếc mũ này và có thông tin về chủ nhân của chiếc mũ, hãy thông báo ngay cho cảnh sát.

Phung Nguyen – Viet Times

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...