Home Tin Nước Úc Thu giữ số lượng lớn chất ma túy ở vùng Sunbury
Tin Nước Úc

Thu giữ số lượng lớn chất ma túy ở vùng Sunbury

Cảnh sát bang Victoria đã bắt khẩn cấp 9 nghi phạm và thu giữ số lượng lớn chất ma tuý trong đợt khám xét các căn nhà ở khu vực phía Bắc thành phố Melbourne vào sáng thứ Năm 13/8.

Photo: sterlinglawyers.com

9 nghi phạm bị bắt giữ tại thị trấn Romsey và vùng Sunbury vào lúc 6:30am. Những chất ma tuý bị thu giữ gồm ma tuý đá, cần sa, thuốc lắc, chất steroid, thuốc kê đơn và hoá chất dùng để sản xuất ma tuý đá. Ngoài ra, cảnh sát còn thu giữ một số pháo hoa sản xuất lậu, hàng hoá bị lấy cắp và tiền mặt thu được từ hoạt động mua bán chất ma tuý. Sau khi bị bắt giữ, các nghi phạm có độ tuổi từ 20-48 đã bị khởi tố về các tội liên quan đến ma tuý.

Đợt khám xét này là một phần của chiến dịch Operation Zurla, nhắm đến hoạt động sản xuất và mua bán chất ma tuý ở khu vực xung quanh vùng Sunbury. Quyền Trung sĩ cảnh sát Anthony Gasparini cho biết các điều tra viên sẽ tiếp tục nhắm đến tội phạm ma tuý ở khu vực này. “Tệ nạn ma tuý đã gây nhiều tác hại nghiêm trọng đối với người dân địa phương. Ma tuý là nguyên nhân chính khiến tội phạm hành hung, cướp giật tài sản ngày càng gia tăng”, ông Gasparini nhấn mạnh.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...