Home Tin Nước Úc Sydney Tặng 1.000 cây xanh miễn phí cho cư dân thành phố Sydney
SydneyTin Nước Úc

Tặng 1.000 cây xanh miễn phí cho cư dân thành phố Sydney

Hãy nhanh chân phủ xanh sân vườn hoặc ban công nhà bạn với chương trình tặng cây miễn phí lớn này tại Sydney

Sydney sẽ cung cấp 1.000 cây xanh miễn phí cho các cư dân địa phương để giúp thành phố và vùng ngoại ô xung quanh trở nên “xanh” hơn. Hãy chọn một cây mà bạn thích và trò chuyện với nhân viên giàu kiến thức về thực vật để được tư vấn về cách trồng cây và đảm bảo rằng chúng phát triển tốt.

Bạn có thể chọn loại bất kỳ trong 24 giống cây sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, từ các loài cây bản địa đến xuất xứ ngoại lai và các loại cây có múi (cam, quít, bưởi). Những loài cây lá to bao gồm phượng tím, cây phô mai và water gum. Các giống khác với số lượng hạn chế hơn bao gồm tràm liễu (tràm bông đỏ), dâm bụt và dành dành.

Các nhân viên sẽ có mặt tại Công viên Sydney từ 10 giờ sáng hằng ngày cho đến khi tất cả các cây đã được phát hết. Điều kiện để nhận được cây miễn phí là bạn phải sống tại thành phố Sydney, vì vậy đừng quên mang theo thẻ căn cước để chứng minh địa chỉ hiện tại của bạn.

Cụ thể, bạn phải đang sống ở một trong những vùng ngoại ô sau: Alexandria, Annandale, Barangaroo, Beaconsfield, Camperdown, Centennial Park, Chippendale, Darlinghurst, Darlington, Dawes Point, Elizabeth Bay, Er skineville, Eveleigh, Forest Lodge, Glebe, Haymarket, Millers Point, Moore Park, Newtown, Paddington, Potts Point, Pyrmont, Redfern, Rosebery, Rushcutter Bay, St Peters, Surry Hills, Sydney, the Rocks, Ultimo, Waterloo, Woolloomooloo và Zetland.

Theo vietucnews.net

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...